HLV Mourinho 'thổi lửa' vào đại chiến với Liverpool

HLV Mourinho cho rằng MU vĩ đại hơn Liverpool.
HLV Mourinho cho rằng MU vĩ đại hơn Liverpool.
Trước cuộc đại chiến với Liverpool, HLV Mourinho đã khiêu khích đối thủ khi cho rằng MU mới là CLB vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá Anh.

Hôm nay, MU sẽ bước vào trận chiến quan trọng với Liverpool. Đây là cuộc chiến có thể ảnh hưởng tới mục tiêu lọt vào top 4 Premier League của MU. Tuy nhiên, trong bối cảnh MU đang thăng hoa với 9 chiến thắng liên tiếp, HLV Mourinho không ngần ngại “chế giễu” đối thủ.

Khi được hỏi rằng liệu cuộc đối đầu giữa hai CLB thành tích nhất nước Anh vẫn là cuộc chiến đỉnh cao, ông thày người Bồ Đào Nha đáp lại: “Tôi không biết. Tôi chỉ biết rằng MU vĩ đại nhất nước Anh. Các bạn cũng biết điều đó. Quá dễ dàng để nhận ra.

Tôi thực sự cảm thấy được bầu không khí thù địch giữa hai đội. Do đó, tôi nghĩ rằng đây là trận đấu lớn. Cả thế giới sẽ hướng về trận đấu này với sự quan tâm đặc biệt. Chắc chắn là như vậy”.

Bên cạnh đó, HLV Mourinho cũng kêu gọi những CĐV MU tiếp lửa cho các cầu thủ bằng sự cổ vũ nhiệt tình trên khán đài sân Old Trafford. HLV sinh năm 1963 nói thêm: “Chúng tôi được thi đấu trên sân nhà và sẽ nhận được sự ủng hộ của CĐV. Họ sẽ giúp trận đấu này ý nghĩa hơn”.

Trong khi đó, HLV Jurgen Klopp cũng không hề e ngại chuỗi 9 chiến thắng của MU. Ông nói: “Trong số 9 chiến thắng của mình, MU có thi đấu với chúng tôi đâu. Do đó, lo sợ ư? Không bao giờ có chuyện đó. Tôi lo sợ vì cái gì nhỉ?

Chúng tôi có 4 ngày để phản ứng lại trận đấu thất vọng với Southampton ở League Cup. Tôi thích đụng độ với đối thủ mạnh ngay sau đó để cho thấy sự trở lại của các học trò”.

Trận đấu giữa MU và Liverpool sẽ diễn ra ở sân Old Trafford vào lúc 23h00 hôm nay (theo giờ Việt Nam).

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
TPO - Thường trực Thành ủy TPHCM phân công ông Nguyễn Khắc Văn, Phó Tổng Biên tập, Tổng Thư ký tòa soạn báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP), đảm nhiệm phụ trách, điều hành hoạt động của báo SGGP cho đến khi có nhân sự giữ chức tổng biên tập báo.