HLV Kiatisuk: Bầu Đức muốn đá đẹp nhưng mất điểm thì không còn đẹp

0:00 / 0:00
0:00
HLV Kiatisuk: Bầu Đức muốn đá đẹp nhưng mất điểm thì không còn đẹp
TPO - HLV Kiatisuk Senamuang cho biết, HAGL hướng tới lối đá đẹp nhưng đồng thời vẫn phải giành điểm. Đây là mục tiêu quan trọng với đội bóng.

“HAGL phải chơi đẹp theo ý bầu Đức. Nhưng đẹp vẫn phải có điểm, đẹp mà có điểm thì càng tốt chứ nếu không có điểm thì không còn đẹp nữa”-HLV Kiatisuk phát biểu sau trận đấu của HAGL với SHB Đà Nẵng, vòng 8 LS V-League 2021.

Trận đấu diễn ra lúc 17h ngày 8/4 trên sân Hoà Xuân. HAGL đã chiến thắng đối thủ nhờ lối chơi hợp lý. Hai bàn thắng của họ được ghi do công của Văn Toàn và Công Phượng.

“Trước trận đấu, chúng tôi biết SHB Đà Nẵng là đội bóng mạnh, phong độ đang cao. HAGL gặp áp lực khi thi đấu dưới sức ép của khán giả nhà. Trong khi đó chúng tôi vắng Xuân Trường và Kim Dong Su. Trận này với chúng tôi như trận chung kết”-HLV Kiatisuk chia sẻ.

Theo Kiatisuk, HAGL giành chiến thắng nhờ hàng thủ thi đấu tập trung, chắc chắn. Bên cạnh đó, ở phía trên Văn Toàn và Brandao đã chơi rất tốt. HLV Kiatisuk cho biết đã quán triệt hàng thủ cẩn trọng trước các ngoại binh to cao của SHB Đà Nẵng, có khả năng không chiến tốt.

HLV Lê Huỳnh Đức trong khi đó cho rằng HAGL hôm nay thi đấu không hay nhưng SHB Đà Nẵng dở. “Hiệp 1 tôi nói các cầu thủ chơi nhanh hơn nữa, vì HAGL đang áp lực. Nếu các cầu thủ chấp hành, tôi nghĩ HAGL sẽ khó khăn trong hiệp 1 như Hà Nội. Nhưng các cầu thủ không làm được. Đà Nẵng dở vì tự đánh mất mình, tạo cơ hội cho HAGL”-HLV Huỳnh Đức nói.

Ông Đức thừa nhận sau bàn thắng của Văn Toàn, Đà Nẵng đã vỡ trận.

MỚI - NÓNG
Hà Nội bước vào chuỗi ngày nắng nóng gay gắt
Hà Nội bước vào chuỗi ngày nắng nóng gay gắt
TPO - Theo diễn biến nắng nóng trong 24h qua, thời tiết Thủ đô Hà Nội dứt mưa dịu về đêm, chính thức bước vào đợt nắng gay gắt đầu tháng 6. Hình thái thời tiết này dự kiến sẽ kéo dài trong cả tuần tới đây. Nhiệt độ cao nhất tại Hà Nội dự kiến sẽ quay lại chạm ngưỡng 39 - 40 độ C với thời gian nắng nóng kéo dài hơn trong ngày.