HLV Curacao: Chúng tôi biết phải làm gì để thắng Việt Nam

HLV Curacao: Chúng tôi biết phải làm gì để thắng Việt Nam
TPO - Ông Remko Bicentini đánh giá cao Việt Nam nhưng cho biết, Curacao biết cần phải làm gì để giành chiến thắng.

“Tôi đã xem trận đấu của Việt Nam với Thái Lan. Việt Nam là đội bóng tốt, có nhiều cầu thủ trình độ cao. Tôi biết Việt Nam chơi bóng như thế nào, và chúng tôi cũng biết mình có thể làm gì. Chúng tôi biết cần làm gì để giành chiến thắng”-HLV Remko Bicentini của Curacao phát biểu trong cuộc họp báo trước trận lúc 13h hôm nay, 7/6.

Theo HLV Bicentini, đội tuyển Curacao đã giành quyền vào chung kết King's Cup 2019 sau trận đấu khó khăn với Ấn Độ. Ông Bicentini khẳng định, đội bóng của mình đã sẵn sàng cho trận đấu với Việt Nam ngày mai.

“Chúng tôi là đội bóng mới tham dự King’s Cup 2019. Curacao chuẩn bị cho trận đấu với mọi đối thủ như nhau. Mục tiêu của Curacao dĩ nhiên là cúp vô địch”, HLV Bicentini.

Curacao là đội có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng FIFA tại King’s Cup 2019 (82). Đội bóng của ông Bicentini cũng là ứng viên lớn nhất cho chức vô địch.

Trận đấu giữa Việt Nam và Curacao sẽ diễn ra lúc 19h45 ngày 8/6 trên sân vận động Chang Arena.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
TPO - Tỉnh Cà Mau đang xác minh nội dung liên quan clip trên mạng xã hội được cho một Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) "mặc cả" tỉ lệ lại quả dự án với nhà thầu. Cuộc trò chuyện trong clip đề cập công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao (VH-TT) xã Phú Tân, tổng mức đầu tư khoảng 6 tỉ đồng.
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
TPO - Hình ảnh do kênh Telegram SHOT và Baza công bố cho thấy các máy bay không người lái bị bắn hạ hoặc bị rơi ở gần thủ đô Mátxcơva của Nga. Cơ quan chức năng Nga tuyên bố lực lượng phòng không đã loại bỏ tám máy bay không người lái khi chúng tiếp cận Mátxcơva. Ba máy bay bị hệ thống tác chiến điện tử khống chế nên mất kiểm soát và đi chệch hướng. Năm máy bay khác bị bắn hạ bởi hệ thống tên lửa đất-đối-không Pantsir-S.