HLV Curacao: Chúng tôi biết phải làm gì để thắng Việt Nam

HLV Curacao: Chúng tôi biết phải làm gì để thắng Việt Nam
TPO - Ông Remko Bicentini đánh giá cao Việt Nam nhưng cho biết, Curacao biết cần phải làm gì để giành chiến thắng.

“Tôi đã xem trận đấu của Việt Nam với Thái Lan. Việt Nam là đội bóng tốt, có nhiều cầu thủ trình độ cao. Tôi biết Việt Nam chơi bóng như thế nào, và chúng tôi cũng biết mình có thể làm gì. Chúng tôi biết cần làm gì để giành chiến thắng”-HLV Remko Bicentini của Curacao phát biểu trong cuộc họp báo trước trận lúc 13h hôm nay, 7/6.

Theo HLV Bicentini, đội tuyển Curacao đã giành quyền vào chung kết King's Cup 2019 sau trận đấu khó khăn với Ấn Độ. Ông Bicentini khẳng định, đội bóng của mình đã sẵn sàng cho trận đấu với Việt Nam ngày mai.

“Chúng tôi là đội bóng mới tham dự King’s Cup 2019. Curacao chuẩn bị cho trận đấu với mọi đối thủ như nhau. Mục tiêu của Curacao dĩ nhiên là cúp vô địch”, HLV Bicentini.

Curacao là đội có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng FIFA tại King’s Cup 2019 (82). Đội bóng của ông Bicentini cũng là ứng viên lớn nhất cho chức vô địch.

Trận đấu giữa Việt Nam và Curacao sẽ diễn ra lúc 19h45 ngày 8/6 trên sân vận động Chang Arena.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm