Hình dáng và kích thước miệng tiên đoán về mối quan hệ của bạn

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Một nghiên cứu của Đại học Leicester (Anh) đã phát hiện ra rằng miệng hay đôi môi có thể tiết lộ về mối quan hệ của bạn.

Những cặp đôi sở hữu kích thước và hình dáng đôi môi tương đồng nhau thì tuổi thọ của mối quan hệ cũng dài lâu. Các nhà nghiên cứu cho biết 88% các cặp đôi hạnh phúc có đôi môi rất giống nhau.

Nghiên cứu đồng thời chỉ ra rằng mặc dù nam giới thường bị hấp dẫn bởi người phụ nữ sở hữu đôi môi gợi cảm, họ lại không coi đó là đối tượng để kết hôn. Thực tế, 57% phụ nữ có đôi môi mỏng hơn lại có mối quan hệ lâu bền hơn những người phụ nữ khác. Trong khi đó, những nam giới có môi mỏng cũng có mối quan hệ tình cảm lâu dài hơn so với những người có đôi môi đầy đặn với tỉ lệ 39%.

Bạn hãy thử soi xem kết quả nghiên cứu trên có phản ánh đúng tính cách của mình không nhé:

- Miệng rộng: Nếu bạn sở hữu khuôn miệng rộng, bạn là người thoải mái, dễ tính, hào phóng, không gò bó và thích hưởng thụ cuộc sống ở giai đoạn trung niên.

- Miệng nhỏ: Đây là những người độc lập, không thích phụ thuộc, cứng cỏi, kiên cường, chính xác, khả năng chịu đựng bền bỉ và tinh thần đấu tranh mạnh mẽ.

- Đôi môi dày, đầy đặn: Bạn là người tình cảm, nồng nhiệt, gợi cảm, hoạt ngôn và cởi mở.

- Đôi môi mỏng: Bạn là người đề cao sự hiệu quả, muốn phấn đấu đạt những thành công trong cuộc sống, kỉ luật, rõ ràng, cẩn trọng trong lời nói và luôn biết cách đối diện với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường
Những 'hiệp sĩ' đường đêm
TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.

Có thể bạn quan tâm

Sau khi mua 2 liệu trình "thần dược" Yakumi, bệnh dạ dày của anh Lê Văn Tường bị nặng hơn và phải nhập viện vào ngày 18/3

Nhập viện vì 'thần dược'

TP - Cơn sốt TPCN với những lời quảng cáo sử dụng công nghệ hàng đầu thế giới tràn ngập trên mạng xã hội, được lan tỏa, núp bóng dưới những chia sẻ của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng khiến không ít người lầm tưởng. Nhiều người nghèo thân vốn mang bệnh, nay uống phải “thần dược” dởm đã phải nhập viện, bệnh nặng hơn.