Hình ảnh như “Ngày tận thế” sau bão kinh hoàng ở Pháp

TPO - Ít nhất 17 người đã thiệt mạng và 4 người mất tích khi cơn bão lớn tấn công khu vực dọc bờ sông miền đông nước Pháp ngày 4/10. Cơn bão được ví như "Ngày tận thế" đã biến ba thành phố lộng lẫy bậc nhất nước Pháp là Cannes, Nice và Antibes thành một đống hoang tàn.
Hình ảnh như “Ngày tận thế” sau bão kinh hoàng ở Pháp ảnh 1 Hình ảnh trận bão lũ kinh hoàng làm hư hỏng nặng nhiều phương tiện
Hình ảnh như “Ngày tận thế” sau bão kinh hoàng ở Pháp ảnh 2 Một cơn bão mạnh tràn qua khu vực dọc bờ sông miền đông nước Pháp trong đêm 4/10 với lượng mưa lớn lên tới 180mm đã càn quét khu vực này tan hoang chỉ trong 3 giờ.
Hình ảnh như “Ngày tận thế” sau bão kinh hoàng ở Pháp ảnh 3 Người dân Pháp chưa khỏi bàng hoàng khi cơn bão đi qua...
Hình ảnh như “Ngày tận thế” sau bão kinh hoàng ở Pháp ảnh 4 ... và ám ảnh với những cảnh tượng như thế này.
Hình ảnh như “Ngày tận thế” sau bão kinh hoàng ở Pháp ảnh 5
Hình ảnh như “Ngày tận thế” sau bão kinh hoàng ở Pháp ảnh 6 Lũ cuốn trôi nhiều ô tô đắt tiền
Hình ảnh như “Ngày tận thế” sau bão kinh hoàng ở Pháp ảnh 7 Người dân thu dọn hậu quả sau trận bão lớn tan hoang
Hình ảnh như “Ngày tận thế” sau bão kinh hoàng ở Pháp ảnh 8 Người dân tại Antibes, miền đông nam nước Pháp tích trữ nước, thực phẩm
Hình ảnh như “Ngày tận thế” sau bão kinh hoàng ở Pháp ảnh 9  Xe chữa cháy đang làm việc hết công suất để hút nước ra khỏi những khu vực này.
Hình ảnh như “Ngày tận thế” sau bão kinh hoàng ở Pháp ảnh 10 Tổng thống Francois Hollande tới thị sát các khu vực ngập lụt nặng ở Riviera, đông nam nước Pháp...
Hình ảnh như “Ngày tận thế” sau bão kinh hoàng ở Pháp ảnh 11 ...và chia sẻ mất mát với những người dân Pháp.
MỚI - NÓNG
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
TPO - Sau khi báo Tiền Phong có bài “Xe hợp đồng vô tư hoạt động 'chui' trên nhiều địa bàn Hà Nội”, trong tuần qua, Thanh tra giao thông, Sở GTVT Hà Nội đã triển khai lực lượng tuần tra, bí mật theo dõi hoạt động của xe hợp đồng. Kết quả, hàng chục xe hợp đồng trá hình, dừng đỗ bắt khách sai quy định đã bị xử lý.

Có thể bạn quan tâm

Ông Kurt Campbell, Điều phối viên khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương của Nhà Trắng. (Ảnh: Reuters)

Cố vấn Mỹ nói Trung Quốc đang cố ‘bẻ gãy’ liên minh Mỹ - Úc

TPO - Trung Quốc đang tiến hành “chiến tranh kinh tế kịch tính” chống lại Úc và đang cố “bẻ gãy” liên minh của nước này với Mỹ, gây thêm lo ngại về Bắc Kinh ở khu vực, ông Kurt Campbell, Điều phối viên khu vực Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương của Nhà Trắng, nói như vậy trong bài phát biểu tại một tổ chức nghiên cứu ở Sydney.