Hình ảnh cuối đời của Phi Nhung và lời nhắn thương yêu với con gái ruột Wendy

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều khán giả không kìm được nước mắt khi đọc lại lời nhắn của con gái Phi Nhung gửi tới mẹ trước khi nữ ca sĩ qua đời: “Thêm một ngày sinh nhật mà hai mẹ con mình chưa gặp nhau. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe nhé mẹ yêu. Con không được bên cạnh mẹ nhưng mẹ đừng buồn nhiều quá. Còn mấy tháng nữa là Cali sẽ bình thường lại rồi thì mẹ hãy về với con mẹ nhé?”.

Vì mắc COVID-19 nên Phi Nhung từng phải hủy chuyến bay và một show diễn ở Mỹ vào ngày 22/8. Trong suốt hơn một tháng qua, bệnh tình của Phi Nhung diễn tiến phức tạp trước khi cô qua đời vào trưa 28/9. Sự ra đi của Phi Nhung khiến nhiều người bàng hoàng, tiếc thương. Đặc biệt trong tình cảnh con gái ruột của nữ ca sĩ vẫn đang ở Mỹ.

Hình ảnh cuối đời của Phi Nhung và lời nhắn thương yêu với con gái ruột Wendy ảnh 1Hình ảnh cuối đời của Phi Nhung và lời nhắn thương yêu với con gái ruột Wendy ảnh 2

Hình ảnh hai mẹ con được Wendy Phạm chia sẻ ngày 3/9 mới đây.

Ca sĩ Phi Nhung và con gái đã xa cách gần 2 năm qua. Vào ngày sinh nhật của Phi Nhung (9/4), con gái gửi lời nhắn tới mẹ: “Thêm một ngày sinh nhật mà hai mẹ con mình chưa gặp nhau. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe nhé mẹ yêu. Con không được bên cạnh mẹ nhưng mẹ đừng buồn nhiều quá. Còn mấy tháng nữa là Cali sẽ bình thường lại rồi thì mẹ hãy về với con mẹ nhé?”.

Hình ảnh cuối đời của Phi Nhung và lời nhắn thương yêu với con gái ruột Wendy ảnh 3Hình ảnh cuối đời của Phi Nhung và lời nhắn thương yêu với con gái ruột Wendy ảnh 4

Những lời hứa mà Phi Nhung chưa kịp thực hiện với con gái.

Trong khi đó, vào ngày 20/8, ca sĩ Phi Nhung đã viết lời chúc mừng sinh nhật con gái từ xa kèm lời nhắn: "Bài hát con gái thích nhất, chúc con sinh nhật vui vẻ. Mình làm sinh nhật sau nhé". Tuy nhiên, lời hứa sẽ cùng tổ chức sinh nhật với con gái sẽ mãi mãi không thể thành hiện thực.

Hình ảnh cuối đời của Phi Nhung và lời nhắn thương yêu với con gái ruột Wendy ảnh 5Hình ảnh cuối đời của Phi Nhung và lời nhắn thương yêu với con gái ruột Wendy ảnh 6Hình ảnh cuối đời của Phi Nhung và lời nhắn thương yêu với con gái ruột Wendy ảnh 7

Những hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung trước khi cô nhập viện điều trị COVID-19 và qua đời.

Trong thời gian Phi Nhung điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Wendy Phạm chia sẻ: "Tháng 12 năm 2019 là lần cuối cùng chúng ta dành thời gian bên nhau. Mẹ con mình có rất nhiều cuộc phiêu lưu để tiếp tục và để tạo ra những kỷ niệm. Tất cả mọi người đều đang chờ mẹ trở về nhà. Hãy mạnh mẽ và tiếp tục chiến đấu. Con nhớ và yêu mẹ rất nhiều. Cảm ơn tất cả mọi người đã cầu nguyện cho mẹ tôi".

MỚI - NÓNG