Hiện trường xe tải đâm vào vách núi khiến 7 người tử vong

0:00 / 0:00
0:00
Hiện trường xe tải đâm vào vách núi khiến 7 người tử vong
TPO - Cuối giờ sáng 23/3, toàn bộ 7 thi thể nạn nhân trong vụ xe tải chở gỗ keo bị lật tại xã Trí Nang, huyện Lang Chánh (Thanh Hoá) đã được bàn giao về các gia đình. Hiện trường vụ việc cũng đang được lực lượng chức năng tiến hành xử lý.
Hiện trường xe tải đâm vào vách núi khiến 7 người tử vong ảnh 1 Sáng ngày 23/3, lực lượng chức năng tiến hành tháo dỡ chiếc xe tải chở keo bị lật trong đêm 22/3. Vụ lật xe này khiến 7 người tử vong.
Hiện trường xe tải đâm vào vách núi khiến 7 người tử vong ảnh 2

Đầu xe bị nát khiến toàn bộ tài xế và những người trong xe đều tử vong

Hiện trường xe tải đâm vào vách núi khiến 7 người tử vong ảnh 3 Những người tử vong trong vụ tai nạn này đều là những người có thời gian dài làm nghề bốc gỗ keo từ điểm tập kết lên xe.
Hiện trường xe tải đâm vào vách núi khiến 7 người tử vong ảnh 4 Cơ quan chức năng đã công bố chiếc xe đang trong thời gian kiểm định. 
Hiện trường xe tải đâm vào vách núi khiến 7 người tử vong ảnh 5 Hiện cơ quan chức năng chưa công bố chiếc xe có chở quá tải trọng hay không. Tuy nhiên, theo những người có mặt tại thời điểm trước khi xảy ra vụ tại nạn, thì chiếc xe này chở khoảng hơn 30 tấn gỗ keo.
Hiện trường xe tải đâm vào vách núi khiến 7 người tử vong ảnh 6 Đầu giờ sáng 23/3, lực lượng chức năng đã phủ bạt, che lại hiện trường chiếc xe bị lật
Hiện trường xe tải đâm vào vách núi khiến 7 người tử vong ảnh 7
Hiện trường xe tải đâm vào vách núi khiến 7 người tử vong ảnh 8 Trong số 7 người gặp nạn, có 5 người ở xã Trí Nang, huyện Lang Chánh (Thanh Hoá). Hiện nay, các thi thể đã được bàn giao cho các gia đình để tiến hành các thủ tục chôn cất theo phong tục địa phương.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghĩa tình đặc biệt Việt Nam-Cuba

Nghĩa tình đặc biệt Việt Nam-Cuba

TP - Ngày 2/12/1960, Cuba trở thành quốc gia Mỹ Latin đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với nước ta (Việt Nam Dân chủ Cộng hòa). Tháng 12/1961, Cuba trở thành nước đầu tiên trên thế giới công nhận Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia kiểm tra công tác bầu cử tại Quảng Ninh. Ảnh: CTV

Phản bác các luận điệu chống phá bầu cử

TP - Để chuẩn bị tốt nhất cho “Ngày hội của toàn dân”, những ngày qua, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia cùng các thành viên đã trực tiếp về nhiều địa phương kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị bầu cử. Chuẩn bị thật tốt các phương án, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công tác bầu cử là vấn đề được đặc biệt quan tâm khi Đoàn giám sát về làm việc tại các địa phương.