Hiện trường xe tải đâm vào vách núi khiến 7 người tử vong

0:00 / 0:00
0:00
Hiện trường xe tải đâm vào vách núi khiến 7 người tử vong
TPO - Cuối giờ sáng 23/3, toàn bộ 7 thi thể nạn nhân trong vụ xe tải chở gỗ keo bị lật tại xã Trí Nang, huyện Lang Chánh (Thanh Hoá) đã được bàn giao về các gia đình. Hiện trường vụ việc cũng đang được lực lượng chức năng tiến hành xử lý.
Hiện trường xe tải đâm vào vách núi khiến 7 người tử vong ảnh 1 Sáng ngày 23/3, lực lượng chức năng tiến hành tháo dỡ chiếc xe tải chở keo bị lật trong đêm 22/3. Vụ lật xe này khiến 7 người tử vong.
Hiện trường xe tải đâm vào vách núi khiến 7 người tử vong ảnh 2

Đầu xe bị nát khiến toàn bộ tài xế và những người trong xe đều tử vong

Hiện trường xe tải đâm vào vách núi khiến 7 người tử vong ảnh 3 Những người tử vong trong vụ tai nạn này đều là những người có thời gian dài làm nghề bốc gỗ keo từ điểm tập kết lên xe.
Hiện trường xe tải đâm vào vách núi khiến 7 người tử vong ảnh 4 Cơ quan chức năng đã công bố chiếc xe đang trong thời gian kiểm định. 
Hiện trường xe tải đâm vào vách núi khiến 7 người tử vong ảnh 5 Hiện cơ quan chức năng chưa công bố chiếc xe có chở quá tải trọng hay không. Tuy nhiên, theo những người có mặt tại thời điểm trước khi xảy ra vụ tại nạn, thì chiếc xe này chở khoảng hơn 30 tấn gỗ keo.
Hiện trường xe tải đâm vào vách núi khiến 7 người tử vong ảnh 6 Đầu giờ sáng 23/3, lực lượng chức năng đã phủ bạt, che lại hiện trường chiếc xe bị lật
Hiện trường xe tải đâm vào vách núi khiến 7 người tử vong ảnh 7
Hiện trường xe tải đâm vào vách núi khiến 7 người tử vong ảnh 8 Trong số 7 người gặp nạn, có 5 người ở xã Trí Nang, huyện Lang Chánh (Thanh Hoá). Hiện nay, các thi thể đã được bàn giao cho các gia đình để tiến hành các thủ tục chôn cất theo phong tục địa phương.
MỚI - NÓNG
Vào mái nhà này, chị em sẽ được tư vấn tâm lý, xoa dịu nỗi mặc cảm bản thân để có thể làm lại cuộc đời. Ảnh: Thanh Trần
Mái nhà che chở cho người lầm lỡ
TP - Khu nhà nằm ở ngoại ô thành phố, bao quanh là đồi núi, ruộng đồng và dòng sông Yên thơ mộng. Ở đấy, ngoài không khí mát lành đáng sống mỗi ngày, những con người lầm đường lỡ bước còn được đón nhận hơi ấm tình thương và những cánh tay chỉ đường tới ngày mai tươi sáng.

Có thể bạn quan tâm

TPHCM khó thu hút nhân tài: Vì sao?

TPHCM khó thu hút nhân tài: Vì sao?

TP - TPHCM từng rất thành công trong việc mời gọi các chuyên gia, nhà khoa học, người có tài năng đặc biệt (gọi chung là nhân tài) trong và ngoài nước đến làm việc ở các lĩnh vực thành phố quan tâm phát triển bằng nhiều chính sách ưu đãi vượt trội.
Đại biểu Quốc hội Trương Trọng Nghĩa phát biểu trong phiên thảo luận. Ảnh: Nhật Minh

Thiệt hại lớn nếu 'một rừng luật' chất lượng kém

TP - “Luật rừng là có hại nhưng một rừng luật chất lượng kém, chồng chéo, xung đột, gây ách tắc thì thiệt hại còn nhiều hơn”, đại biểu Quốc hội Trương Trọng Nghĩa (TPHCM) nói sáng 24/5 khi tham gia thảo luận về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2023, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022.