Hiện trường đánh bom đẫm máu khiến 125 người chết

Ít nhất 125 người đã thiệt mạng và 150 người khác bị thương trong vụ đánh bom xe kinh hoàng tại một khu mua sắm đông đúc ở thủ đô Baghdad ở Iraq. Nhóm phiến quân Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã tuyên bố nhận trách nhiệm về vụ việc.
Hiện trường đánh bom đẫm máu khiến 125 người chết ảnh 1 Vụ đánh bom xảy ra tại khu vực mua sắm ở quận trung tâm Karrada, phía nam thủ đô Baghdad vào giữa đêm ngày 2/7.
Hiện trường đánh bom đẫm máu khiến 125 người chết ảnh 2 Một chiếc xe tải gài thuốc nổ đã bị kích nổ trong khi các gia đình đang đi mua sắm nhân dịp sắp kết thúc lễ Ramadan.
Hiện trường đánh bom đẫm máu khiến 125 người chết ảnh 3 Vụ nổ đã khiến nhiều phương tiện và các tòa nhà bị cháy.
Hiện trường đánh bom đẫm máu khiến 125 người chết ảnh 4 Vào thời điểm xảy ra vụ đánh bom, đường phố đông đúc người đi mua sắm sau khi mặt trời lặn.
Hiện trường đánh bom đẫm máu khiến 125 người chết ảnh 5 Một chiếc xe cháy rụi trơ khung tại hiện trường vụ tấn công.
Hiện trường đánh bom đẫm máu khiến 125 người chết ảnh 6 Vụ đánh bom đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 125 người và khiến 150 người khác bị thương.
Hiện trường đánh bom đẫm máu khiến 125 người chết ảnh 7 Lực lượng cứu hộ cho biết một số gia đình đã thiệt mạng cả nhà, và nhiều nạn nhân bị thiêu cháy tới mức không thể nhận dạng.
Hiện trường đánh bom đẫm máu khiến 125 người chết ảnh 8 Nhóm phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) đã tuyên bố nhận trách nhiệm về vụ tấn công.
Hiện trường đánh bom đẫm máu khiến 125 người chết ảnh 9 Chính phủ Iraq đã tuyên bố 3 ngày quốc tang từ 4/7 để tưởng nhớ các nạn nhân.
Hiện trường đánh bom đẫm máu khiến 125 người chết ảnh 10 Đây là vụ tấn công đẫm máu nhất tại Iraq kể từ đầu năm nay.
Hiện trường đánh bom đẫm máu khiến 125 người chết ảnh 11 Vụ tấn công cũng diễn ra chỉ ít ngày sau khi quân đội Iraq tuyên bố giải phóng hoàn toàn thành phố Falluja từ tay IS.
Hiện trường đánh bom đẫm máu khiến 125 người chết ảnh 12 Những chiếc ô tô cháy đen tại hiện trường vụ tấn công.
Hiện trường đánh bom đẫm máu khiến 125 người chết ảnh 13 Đường phố bị nhuốm màu đen sau vụ tấn công đẫm máu.
Hiện trường đánh bom đẫm máu khiến 125 người chết ảnh 14 Người dân bàng hoàng sau vụ tấn công.
Hiện trường đánh bom đẫm máu khiến 125 người chết ảnh 15 Giới chức dự đoán số người thiệt mạng có thể còn tăng lên do nhiều người bị bỏng nặng.
Hiện trường đánh bom đẫm máu khiến 125 người chết ảnh 16 Các em nhỏ khóc thương người thân thiệt mạng trong vụ đánh bom.
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tận thấy Israel - Hamas 'ăn miếng trả miếng' bằng hỏa lực trên Dải Gaza

Tận thấy Israel - Hamas 'ăn miếng trả miếng' bằng hỏa lực trên Dải Gaza

TPO - “Lực lượng trên không và trên bộ của Israel hiện đang tấn công Dải Gaza”, quân đội nước này thông báo trên Twitter ngay sau nửa đêm thứ Sáu theo giờ địa phương. Theo một phóng viên đài truyền hình Kan 11 của Israel, pháo binh, xe tăng và bộ binh đang nã đạn về phía Dải Gaza, chứ chưa vượt qua biên giới.