Hết nợ cũng đề nghị phá sản Cty Bình An

Hết nợ cũng đề nghị phá sản Cty Bình An
TP - Chiều 23-5, thẩm phán Lê Kim Bản (TAND TP Cần Thơ) làm việc với ông Trần Văn Trí (TGĐ Cty Cổ phần Thủy sản Bình An) về “đơn yêu cầu tuyên bố phá sản Cty Bình An” của 9 người.

> BIDV hỗ trợ Công ty Bình An tái cơ cấu

Ông Trí cung cấp hồ sơ cho thấy, trong những người ký đơn khởi kiện có 3 người đã được Cty Bình An trả nợ (trong đó có một người đã được trả hết) và 3 người này đã cam kết không kiện Cty ra tòa.Buổi làm việc được lập biên bản, loại 3 người không còn quyền khởi kiện.

Ông Trí cam kết trả hết tiền cho những chủ nợ nhỏ trong tháng 6, những chủ nợ lớn sẽ trả đến cuối năm.

Ông Võ Thanh Hùng, Tổ trưởng Tổ theo dõi tình hình nợ Cty Bình An của UBND TP Cần Thơ, nói việc kiện yêu cầu phá sản như thế là “chiêu của luật sư”, không có mục tiêu xã hội là cứu doanh nghiệp để chống sự đổ vỡ kinh tế dây chuyền.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế nói Bình Dương nên áp dụng triệt để Chỉ thị 16
Thứ trưởng Bộ Y tế nói Bình Dương nên áp dụng triệt để Chỉ thị 16
TPO - Ngày 23/6, Đoàn công tác của Bộ Y tế do Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn – Phó ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 dẫn đầu, đã về làm việc với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bình Dương. Bình Dương là địa phương những ngày qua liên tục ghi nhận ca dương tính, trong đó có nhiều trường hợp là công nhân lao động.

Có thể bạn quan tâm

TPHCM sẽ đầu tư 7 tuyến taxi thủy

TPHCM sẽ đầu tư 7 tuyến taxi thủy

TPO - 7 tuyến taxi thủy gồm tuyến: từ TPHCM đi các tỉnh Tiền Giang và Long An, Sài Gòn-quận 7, Sài Gòn-Bình Lợi-Bình Hòa, Sài Gòn-kênh Tẻ-kênh Đôi-sông Chợ Đêm, Sài Gòn-Hiệp Phước, Bạch Đằng-Rạch Chiếc-phân khu phía Đông VinCity, sông Sài Gòn-sông Vàm Thuật-rạch Bến Cát-sông Trường Đai-kênh Tham Lương.