Hết nợ cũng đề nghị phá sản Cty Bình An

Hết nợ cũng đề nghị phá sản Cty Bình An
TP - Chiều 23-5, thẩm phán Lê Kim Bản (TAND TP Cần Thơ) làm việc với ông Trần Văn Trí (TGĐ Cty Cổ phần Thủy sản Bình An) về “đơn yêu cầu tuyên bố phá sản Cty Bình An” của 9 người.

> BIDV hỗ trợ Công ty Bình An tái cơ cấu

Ông Trí cung cấp hồ sơ cho thấy, trong những người ký đơn khởi kiện có 3 người đã được Cty Bình An trả nợ (trong đó có một người đã được trả hết) và 3 người này đã cam kết không kiện Cty ra tòa.Buổi làm việc được lập biên bản, loại 3 người không còn quyền khởi kiện.

Ông Trí cam kết trả hết tiền cho những chủ nợ nhỏ trong tháng 6, những chủ nợ lớn sẽ trả đến cuối năm.

Ông Võ Thanh Hùng, Tổ trưởng Tổ theo dõi tình hình nợ Cty Bình An của UBND TP Cần Thơ, nói việc kiện yêu cầu phá sản như thế là “chiêu của luật sư”, không có mục tiêu xã hội là cứu doanh nghiệp để chống sự đổ vỡ kinh tế dây chuyền.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Cầu thủ U23 Úc và U23 Jordan
Hàng công bế tắc, U23 Úc chia điểm với U23 Jordan
TPO - U23 Úc gây thất vọng "tràn trề" khi để U23 Jordan cầm hòa 0-0 trong trận ra quân tại bảng A VCK U23 châu Á 2024. Chỉ có sự xuất sắc của thủ thành Thomas Beach mới giúp "chuột túi" tránh khỏi bàn thua. U23 Úc thi đấu hơn người từ phút 83 nhưng vẫn bất lực trong việc khoan thủng hàng phòng ngự của U23 Jordan.
Trải nghiệm lái off-road giữa lòng Hà Nội
Trải nghiệm lái off-road giữa lòng Hà Nội
Không chỉ là dịp hiếm hoi để trải nghiệm cảm giác off-road ngay giữa lòng thủ đô, sự kiện SATD off-road còn là cơ hội để người dân có thể khám phá công nghệ trên mẫu xe crossover của Subaru.