Heerenveen 'ỡm ờ' hợp đồng với Văn Hậu, Hà Nội FC lên tiếng

Heerenveen 'ỡm ờ' hợp đồng với Văn Hậu, Hà Nội FC lên tiếng
TPO - Hợp đồng cho mượn Văn Hậu giữa CLB bóng đá Hà Nội và Heerenveen sắp kết thúc, nhưng đội bóng Hà Lan vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức về tương lai hậu vệ sinh năm 1999. 

Trao đổi với phóng viên vào chiều 16/6, ông Võ Lê Trung – Tổng Giám đốc Công ty CP thể thao Hà Nội T&T cho biết, đến thời điểm này, CLB Hà Nội chưa nhận được lời đề nghị chính thức nào từ phía SC Heerenveen. 

Trong suốt thời gian qua, hai bên đã có nhiều tiếp xúc qua các kênh thông tin nhưng đối tác Hà Lan cũng chỉ trao đổi các vấn đề chung về sự phát triển của Văn Hậu trong thời gian qua và tương lai mà không đưa ra đề nghị hợp đồng chính thức với hậu vệ người Thái Bình.

"Hà Nội FC luôn cố gắng lắng nghe và trao đổi trên tinh thần xây dựng với các đề nghị chuyển nhượng Văn Hậu nhưng phải là một phương án rõ ràng, chứ không thể chung chung. Hợp đồng của Hậu và Heerenveen chỉ còn ít ngày, hy vọng đối tác của chúng tôi sớm đưa ra một bản hợp đồnǵ cụ thể để hai bên chính thức làm việc”, ông Võ Lê Trung cho biết.

Ông Trung cũng cho biết thêm, đối tác Hà Lan rất có thiện chí nhưng dịch bệnh COVID-19 ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình tài chính khiến họ gặp nhiều khó khăn. Ông hy vọng sẽ có đột phá trong thời gian ít ỏi còn lại nhưng cũng nhận định điều này là khó khăn.

Hợp đồng cho mượn kéo dài 1 năm của Văn Hậu sẽ đáo hạn vào ngày 30/6. Bầu Hiển nhiều lần khẳng định sẽ tạo điều kiện cho Văn Hậu ở lại châu Âu chơi bóng và cá nhân cầu thủ sinh năm 1999 cũng có nguyện vọng như vậy. Tuy nhiên, với tình hình này, mong muốn của Văn Hậu khó trở thành hiện thực.

 Mới đây, Văn Hậu đã đăng những hình ảnh của buổi tập mới nhất lên trang cá nhân cùng lời tự động viên: "Tập luyện thật chăm và suy nghĩ lạc quan". 

MỚI - NÓNG