Hé lộ hậu trường Chân Tử Đan đánh Tạ Đình Phong ác liệt trong 'Nộ hỏa'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Không dùng nhân vật đóng thế, hai tài tử Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong có màn giao đấu ác liệt khiến người xem khó rời mắt. 

Vừa qua, truyền thông Trung Quốc đăng tải đoạn clip hé lộ hậu trường của phim Nộ hỏa (Raging Fire). Đáng chú ý, clip hậu trường mà phía ekip tung ra là màn giao đấu giữa Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong.

Cụ thể, trong clip, Chân Tử Đan dùng gậy ghì cổ Tạ Đình Phong, đập đầu đàn em vào đàn piano. Được biết, các phân cảnh đánh nhau hoàn toàn là hai diễn viên thể hiện chân thật, không dùng nhân vật đóng thế. Dẫu chưa có sự can thiệp của hiệu ứng kĩ thuật nhưng diễn xuất của cả hai khiến đoạn clip hậu trường thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Hé lộ hậu trường Chân Tử Đan đánh Tạ Đình Phong ác liệt trong 'Nộ hỏa' ảnh 1

Theo chia sẻ từ Sina, trước khi quay, Tạ Đình Phong thử... đập đầu vào đàn nhiều lần để trải nghiệm. Sau khi quay xong phân cảnh kể trên, tài tử họ Tạ dí dỏm nói thêm: "Chỉ cần khán giả nhìn thấy đau là được rồi".

Đoạn clip đánh nhau của hai tài tử nhanh chóng được nhiều trang mạng xã hội chia sẻ rầm rộ. Dưới bình luận, phần đông khán giả dành lời khen cho hai diễn viên vẫn giữ được phong độ “máu lửa” như xưa. “Tôi xem mà đau hộ ông Phong quá; Đã quá! Hóng phim của hai tài tử ạ; Lần trở lại này khiến khán giả hồi hộp quá” - một số tài khoản bình luận.

Hé lộ hậu trường Chân Tử Đan đánh Tạ Đình Phong ác liệt trong 'Nộ hỏa' ảnh 2

Từ phía tài tử "Diệp Vấn", anh từng chia sẻ về những lần đóng cảnh hành động: "Chỉ khi phản ứng chân thực của cơ thể kết hợp hoàn hảo với khả năng bộc lộ cảm xúc nội tâm, những phân cảnh giao đấu mới đủ sức thuyết phục khán giả. Sự kết hợp này là chìa khóa đứng sau thành công của dòng phim hành động. Và làm được điều này, đồng nghĩa với việc diễn viên đã đạt đến trình độ cao nhất trong diễn xuất”.

Nói về Chân Tử Đan, Đình Phong tiết lộ thần tượng đàn anh từ bé. Khi diễn chung cùng thần tượng, Đình Phong cho biết anh học được rất nhiều kinh nghiệm diễn xuất, đặc biệt trong những phân cảnh hành động.

Hé lộ hậu trường Chân Tử Đan đánh Tạ Đình Phong ác liệt trong 'Nộ hỏa' ảnh 3

Nộ hỏa (Raging Fire) là bộ phim đánh dấu sự kết hợp trở lại của cặp Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong sau 15 năm. Bộ phim xoay quanh màn đối đầu căng thẳng giữa ông trùm tội phạm Khâu Cương Ngạo (Tạ Đình Phong đóng) và tổ trưởng tổ trọng án Trương Sùng Bang (Chân Tử Đan).

MỚI - NÓNG