Có 172 kết quả :

Hà Nội sẽ chất vấn về công tác giải phóng mặt bằng, dự án đầu tư

Hà Nội sẽ chất vấn về công tác giải phóng mặt bằng, dự án đầu tư

TPO - Dự kiến, Kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố Hà Nội sẽ dành một ngày để chất vấn và trả lời chất vấn về kết quả triển khai các dự án được trao quyết định chủ trương đầu tư, các dự án kêu gọi thu hút đầu tư tại các hội nghị của thành phố; công tác giải phóng mặt bằng để triển khai các dự án đầu tư trên địa bàn thành phố.
Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

TPO - Kỳ họp đầu tiên của HĐND thành phố Hà Nội khoá XVI, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 sẽ bầu các chức danh Chủ tịch HĐND thành phố; các Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban của các Ban HĐND thành phố. Các chức danh của UBND thành phố gồm Chủ tịch UBND thành phố; các Phó Chủ tịch UBND thành phố; các Ủy viên UBND thành phố.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn: 'Thực hiện quyền và nghĩa vụ một cách trách nhiệm nhất'

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn: 'Thực hiện quyền và nghĩa vụ một cách trách nhiệm nhất'

TPO - Theo Bí thư thư nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn, đoàn viên thanh niên đã tham gia một cách chủ động tích cực, có trách nhiệm vào công việc chung của các tổ bầu cử, đơn vị bầu cử, các chốt kiểm định ngăn chặn dịch bệnh; tích cực tìm hiểu nghiên cứu ứng viên để tự mình lựa chọn đại biểu đại diện cho mình tham gia vào các cơ quan dân cử.
Các đại biểu tham gia chương trình talkshow trực tuyến: “Cử tri trẻ Thủ đô: Bầu cử trách nhiệm - Chống dịch toàn diện”

Cử tri trẻ hiểu đúng, hành động trách nhiệm

TPO - Trách nhiệm lớn nhất của mỗi cử tri trẻ là hiểu đúng và hành động trách nhiệm. Đó là thông điệp được đưa ra tại talkshow trực tuyến: “Cử tri trẻ Thủ đô: Bầu cử trách nhiệm - Chống dịch toàn diện”, do Thành Đoàn Hà Nội tổ chức.
Hà Nội sẵn sàng cho ngày hội lớn

Hà Nội sẵn sàng cho ngày hội lớn

TPO - Những ngày này, các tuyến phố phường Hà Nội như rộn ràng hơn với không khí hướng về ngày bầu cử. Mọi điều kiện cơ sở vật chất cho ngày hội lớn được Thủ đô chuẩn bị chu đáo, đảm bảo cuộc bầu cử thành công tốt đẹp trong thời điểm đặc biệt.
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh

Chủ tịch Hà Nội cam kết 5 nội dung với cử tri khi ứng cử đại biểu HĐND thành phố

TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho biết, sẽ tập trung vào công tác quản lý đô thị, quản lý thực hiện quy hoạch xây dựng, gắn với bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường; đảm bảo giữ vững trật tự và văn minh đô thị; các lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, đất đai, giao thông; đặc biệt là công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn trong tình hình hiện nay...