Havertz sẵn sàng chi tiền túi cứu Chelsea

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trước án phạt đóng băng mọi tài khoản ngân hàng, đồng thời tạm siết mọi tài sản ở Anh của ông chủ Roman Abramovich, Chelsea đang gặp khó trong việc di chuyển và Kai Havertz đã phải ra tay.
Havertz sẵn sàng chi tiền túi cứu Chelsea ảnh 1

Theo đó, nhằm giúp đội nhà tránh khỏi cảnh phải đi xe bus trong suốt 10 tiếng đồng hồ đến làm khách của Middlesbrough vào đêm Chủ nhật tuần này, Kai Havertz đã tuyên bố chi hàng chục ngàn bảng thuê chuyên cơ cho đội bóng.

Tiền đạo vừa ghi bàn duy nhất mang về thắng lợi trước Newcastle nói: "Tôi sẽ trả tiền, đó không phải là vấn đề lớn. Để đến được với trận đấu mới là điều quan trọng nhất. Có những điều khó khăn hơn đang diễn ra trên thế giới này, vì vậy nếu chúng tôi phải đi xe bus hoặc máy bay đến bất kỳ trận đấu sân khách nào, tôi sẽ trả tiền. Nó không phải là vấn đề.

Chúng tôi đều là những cầu thủ chuyên nghiệp và mọi người đều biết đó là một tình huống kỳ lạ đối với câu lạc bộ. Chúng tôi là những cầu thủ nên tất cả phải tập trung chơi bóng, đó là điều tốt nhất chúng tôi có thể làm lúc này.

Những thứ khác, đội bóng có thể tự giải quyết. Tôi không thể nói nhiều về điều đó vì tất cả chúng tôi đều tập trung cho các trận đấu và đây là điều quan trọng nhất".

Havertz sẵn sàng chi tiền túi cứu Chelsea ảnh 2

Dàn sao Chelsea trên chuyên cơ trở về sau chức vô địch FIFA Club World Cup

Theo Mundo Deportivo, đội trưởng Azpilicueta cũng đã đề nghị tự trả tiền cho chuyến đi của Chelsea. Trong khi HLV Thomas Tuchel trước đó từng tuyên bố sẵn sàng chở cầu thủ đi thi đấu xa nhà bằng xe 7 chỗ của mình. Nhưng ông cho rằng đi bằng máy bay vẫn là lựa chọn tốt nhất, vì nó "thể hiện tính chuyên nghiệp và tránh các chấn thương".

Được biết, Chelsea vẫn có thể sử dụng chuyên cơ để đến Pháp làm khách của Lille vào đêm nay. Chính HLV Tuchel cũng xác nhận thầy trò ông sẽ "đi bằng máy bay và về bằng máy bay".

Sau khi trở về, họ mới phải lo việc di chuyển đến vùng đông bắc gặp Middlebrough. Dự kiến chi phí thuê chuyên cơ sẽ tốn 20 đến 30 ngàn bảng cho hành trình này và với tài khoản hạn hẹp của mình, có lẽ họ sẽ phải nhờ đến túi tiền của dàn sao triệu đô.

MỚI - NÓNG