Hậu trường Hồng Diễm cực đáng yêu dù say khướt trong ‘Hướng dương ngược nắng’

0:00 / 0:00
0:00
Hồng Diễm cực đáng yêu trong hậu trường say rượu "Hướng dương ngược nắng"
Hồng Diễm cực đáng yêu trong hậu trường say rượu "Hướng dương ngược nắng"
TPO - Khác với hình ảnh dịu dàng, cam chịu hoặc kiêu ngạo vốn có trên màn ảnh, lần thứ hai Hồng Diễm xuất hiện trong cảnh say rượu nhưng rất đáng yêu trong “Hướng dương ngược nắng”.

Nhà sản xuất vừa hé lộ một đoạn hậu trường cảnh Châu (Hồng Diễm) say rượu khiến Kiên (Hồng Đăng) chật vật dỗ dành. Còn nhớ trong “Hoa hồng trên ngực trái”, Hồng Diễm cũng từng diễn cảnh say rất đáng yêu với Hồng Đăng. Khi này nhân vật Khuê của Hồng Diễm say tới nổi loạn, ôm chân Bảo (Hồng Đăng) không chịu buông tay.

Hậu trường mới nhất về cặp Song Hồng chính là cảnh say rượu trong “Hướng dương ngược nắng”. Cả hai khi này đều đang mặn nồng. Châu say khướt về nhà Kiên, ra sức nũng nịu Kiên. Để tạo tính chân thực, Hồng Diễm dường như biến thành người say thật, cả người mềm nhũn khiến Hồng Đăng toát mồ hôi.

"Hướng dương ngược nắng" phần 2 phát sóng tới tập 19 vào tối 5/4. Châu (Hồng Diễm) vẫn đang cùng Phúc (Doãn Quốc Đam) ở một nơi xa. Cô vẫn chưa đủ dũng cảm trở về và đối diện với thực tế, trong lòng Châu chỉ còn nỗi hận dâng cao dành cho Kiên.

MỚI - NÓNG