Hậu ly hôn, Việt Anh khoe đã đón con trai về ở một thời gian

TPO - Mới đây Việt Anh gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh của con trai trên trang cá nhân và tiết lộ việc bé đang ở với mình.
Hậu ly hôn, Việt Anh khoe đã đón con trai về ở một thời gian ảnh 1
 

Cụ thể, nam diễn viên phim “Sinh tử” đăng tải 3 bức hình con trai đang đi siêu thị và viết: “Sau 1 thời gian ở với bố, ông em trai đã biết đi siêu thị và thanh toán rất chuyên nghiệp”.

Bài viết của Việt Anh nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích của bạn bè và người hâm mộ. Trong phần bình luận, nam diễn viên cho biết anh đang sống ở Hà Nội và mỗi dịp cuối tuần sẽ đón con về nhà mình để chăm sóc.

Được biết Việt Anh và Hương Trần công khai tình cảm năm 2014 và đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. Hai người có với nhau 1 bé trai hơn 2 tuổi (tên thân mật là bé Đậu). Đến giữa tháng 6 năm 2019, cặp đôi xác nhận ly hôn và Hương Trần được quyền nuôi con đến lúc 18 tuổi.

Ngoài bé Đậu, Việt Anh còn có 1 con gái tên Song Anh (thường gọi thân mật là Dâu Tây) – kết quả của cuộc hôn nhân giữa nam diễn viên phim “Sinh tử” và người vợ đầu tên Thùy Linh.

Hậu ly hôn, Việt Anh vướng nhiều ồn ào liên quan đến việc thẩm mĩ và bị nghi ngờ có quan hệ tình cảm với diễn viên Quỳnh Nga.

 
MỚI - NÓNG