Văn Mai Hương xuất hiện gầy hơn hẳn sau ồn ào bị tung clip nhạy cảm

TPO - Hình ảnh mới nhất của Văn Mai Hương sau lùm xùm bị kẻ xấu tung clip nhạy cảm tại nhà riêng khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa.
Văn Mai Hương xuất hiện gầy hơn hẳn sau ồn ào bị tung clip nhạy cảm ảnh 1
Văn Mai Hương xuất hiện gầy hơn hẳn sau ồn ào bị tung clip nhạy cảm ảnh 2

Theo đó, mới đây, nữ ca sĩ gốc Hà Nội đã đăng tải nhiều hình ảnh trong chuyến du lịch ở Thái Lan trên tài khoản Instagram. Động thái này của Văn Mai Hương nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Văn Mai Hương xuất hiện gầy hơn hẳn sau ồn ào bị tung clip nhạy cảm ảnh 3

Trong phần bình luận, một số fans bày tỏ sự xót xa vì trong những hình ảnh mới, Văn Mai Hương gầy hơn trông thấy.

Văn Mai Hương xuất hiện gầy hơn hẳn sau ồn ào bị tung clip nhạy cảm ảnh 4

Gần đây, Văn Mai Hương cũng đăng tải một bức ảnh của chính mình trên trang cá nhân và viết: "Hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em. Ðừng chống cự người ác, trái lại, nếu bị ai vả má bên phải, thì hãy giơ cả má bên trái ra nữa. Nói một tiếng xin lỗi với bản thân, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình. Và cảm ơn những gì đã qua để tôi được sống tiếp, mạnh mẽ hơn! Amen”.

Văn Mai Hương xuất hiện gầy hơn hẳn sau ồn ào bị tung clip nhạy cảm ảnh 5 Trước đó, vào sáng 28/12, mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn clip ghi lại cảnh sinh hoạt của Văn Mai Hương tại nhà riêng; trong đó có khá nhiều hình ảnh nhạy cảm của nữ ca sĩ khi thay đồ, thử quần áo... Không dừng lại ở đó, kẻ xấu đăng tải clip còn đe dọa việc sẽ tiếp tục tung thêm những đoạn video riêng tư khác của cô.
Văn Mai Hương xuất hiện gầy hơn hẳn sau ồn ào bị tung clip nhạy cảm ảnh 6

Ngay lập tức trên mạng xã hội, người hâm mộ liên tục đăng tải bài viết kêu gọi bảo vệ nữ ca sĩ, report link xấu, comment xấu và ngừng chia sẻ các clip nhạy cảm của Văn Mai Hương. Đồng thời đại diện của nữ ca sĩ cũng nhờ đến pháp luật để nhanh chóng tìm ra kẻ xấu.

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
TPO - TIN NÓNG ngày 28/11: Nhân viên văn phòng đăng ký đất đai bị bắt vì nhận hối lộ 2 tỷ đồng; Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo vay tiền trực tuyến, gán nợ; Bắt đối tượng 'tín dụng đen' sau tin tố giác đến đường dây nóng của giám đốc công an tỉnh; Bắt giam người phụ nữ livestream xúc phạm thẩm phán và nhiều tổ chức cá nhân…