Mỹ nhân từng là 'Biểu tượng nước Pháp' quyến rũ kiêu kỳ ở tuổi 42

TPO - Nữ minh tinh Laetitia Casta xuất hiện xinh đẹp và quyền lực trên trang bìa tạp chí Elle Pháp số ngày 10/1/2020.
Mỹ nhân từng là 'Biểu tượng nước Pháp' quyến rũ kiêu kỳ ở tuổi 42 ảnh 1 Người đẹp nước Pháp thả dáng kiêu kỳ đầy cuốn hút trên trang bìa, dưới ống kính của Pierre-Ange Carlotti Mỹ nhân từng là 'Biểu tượng nước Pháp' quyến rũ kiêu kỳ ở tuổi 42 ảnh 2  Ở tuổi 42, mặc dù không ở thời kỳ "vòng son" của nhan sắc nhưng nữ diễn viên, người mẫu Laetitia Casta vẫn cho thấy sắc vóc siêu nóng bỏng như mê hoặc người nhìn Mỹ nhân từng là 'Biểu tượng nước Pháp' quyến rũ kiêu kỳ ở tuổi 42 ảnh 3 Laetitia Casta không chỉ thành danh trong lĩnh vực thời trang lẫn phim ảnh, mà cô còn được biết đến với danh xưng "Biểu tượng nước Pháp". Mỹ nhân từng là 'Biểu tượng nước Pháp' quyến rũ kiêu kỳ ở tuổi 42 ảnh 4 Năm 1999, Laetitia Casta được lựa chọn để trở thành "Biểu tượng nước Pháp" hay còn gọi là Marianne. Marianne là biểu tượng cho quốc gia, tổ quốc, những giá trị của nước Pháp, phẩm hạnh của công dân Pháp (bên cạnh nhiều biểu tượng khác, như chú gà trống gaulois tượng trưng cho dân tộc, lịch sử, đất nước và văn hóa Pháp). Marianne chính là chân dung người phụ nữ trên nhiều tượng đài đặt ở các quảng trường lớn, các vị trí danh dự trong tòa thị chính, trường học, tòa án…; trên con dấu chính thức của quốc gia; trên các đồng xu và giấy bạc, tem bưu điện...
Mỹ nhân từng là 'Biểu tượng nước Pháp' quyến rũ kiêu kỳ ở tuổi 42 ảnh 5 Sau khi trở thành "Biểu tượng nước Pháp", hình ảnh Laetitia Casta được lựa chọn xuất hiện trên những đồng xu và con tem Pháp trong vòng 10 năm. Trước Laetitia Casta, danh hiệu này thuộc về ngôi sao điện ảnh nổi tiếng quyến rũ Brigitte Bardot.
Mỹ nhân từng là 'Biểu tượng nước Pháp' quyến rũ kiêu kỳ ở tuổi 42 ảnh 6 Hiện ở tuổi ngoài tứ tuần và đã sinh 3 đứa con, sắc vóc tuyệt mỹ không tì vết của Laetitia khiến các cô gái phải ghen tị.
Mỹ nhân từng là 'Biểu tượng nước Pháp' quyến rũ kiêu kỳ ở tuổi 42 ảnh 7 Mỹ nhân nước Pháp vẫn sở hữu vòng 1 căng tràn quyến rũ   Mỹ nhân từng là 'Biểu tượng nước Pháp' quyến rũ kiêu kỳ ở tuổi 42 ảnh 8 Tháng 6 năm 2017, minh tinh nước Pháp kết hôn với tài tử điện ảnh Louis Garrel kém 5 tuổi tại hòn đảo Corsica ở Địa Trung Hải, sau gần 3 năm hẹn hò.
MỚI - NÓNG