Cuộc sống hiện tại vui vẻ của Ngọc Huyền sau ly hôn Chí Trung

TPO - Sau khi nghệ sĩ Chí Trung xác nhận chuyện đã ly hôn bà xã sau hơn 30 năm chung sống và hiện đã có bạn gái mới là Á hậu doanh nhân, nhiều khán giả liên tục thể hiện sự quan tâm với cuộc sống hiện tại của Ngọc Huyền.
Cuộc sống hiện tại vui vẻ của Ngọc Huyền sau ly hôn Chí Trung ảnh 1
Cuộc sống hiện tại vui vẻ của Ngọc Huyền sau ly hôn Chí Trung ảnh 2 Được biết, hai nghệ sĩ đã hoàn tất thủ tục ly hôn vào năm 2018. Trước đó, họ cũng có 2 năm ly thân. Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Huyền thường xuyên đăng tải hình ảnh gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp, vui chơi với con cháu và đi du lịch.
Cuộc sống hiện tại vui vẻ của Ngọc Huyền sau ly hôn Chí Trung ảnh 3
 
Cuộc sống hiện tại vui vẻ của Ngọc Huyền sau ly hôn Chí Trung ảnh 4

Ở tuổi U60, Ngọc Huyền được nhận xét là vẫn trẻ trung, xinh đẹp. Trải lòng với Zing.vn, chị cho biết mọi sóng gió đã qua, giờ là lúc bản thân đang sống bình yên nên không muốn chia sẻ điều gì.

Cuộc sống hiện tại vui vẻ của Ngọc Huyền sau ly hôn Chí Trung ảnh 5 Hình chụp chung của Ngọc Huyền bên con gái, con trai và con dâu.
Cuộc sống hiện tại vui vẻ của Ngọc Huyền sau ly hôn Chí Trung ảnh 6  
Cuộc sống hiện tại vui vẻ của Ngọc Huyền sau ly hôn Chí Trung ảnh 7 Ngọc Huyền và con gái Huyền Trang thực hiện bộ ảnh kỷ niệm chung vào giữa năm 2019. "Chỉ mong người phụ nữ này được khen là ngày càng xinh hơn tôi, trẻ hơn tôi, rạng rỡ hơn tôi, nên mọi người cứ khen mái thoải đi nhé, tôi không buồn đâu mà chỉ đau khổ thôi", con gái Ngọc Huyền dí dỏm viết.
Cuộc sống hiện tại vui vẻ của Ngọc Huyền sau ly hôn Chí Trung ảnh 8  
Cuộc sống hiện tại vui vẻ của Ngọc Huyền sau ly hôn Chí Trung ảnh 9 Chí Trung và Ngọc Huyền tổ chức đám cưới vào năm 1986 sau hơn 7 năm yêu nhau. Để đến được với nhau, cặp đôi phải kiên trì suốt 5 năm để thuyết phục gia đình nhà gái buông xuống định kiến “môn đăng hộ đối”.
Cuộc sống hiện tại vui vẻ của Ngọc Huyền sau ly hôn Chí Trung ảnh 10 Khi ấy Ngọc Huyền vốn là tiểu thư nhà giàu, con gái của ông chủ tiệm ảnh lớn trên phố Huế. Còn Chí Trung lúc đó mới chỉ là chàng nghệ sĩ nghèo, thu nhập bấp bênh, sống cùng mẹ trong căn nhà tập thể 10 mét vuông. Khi ấy Ngọc Huyền vốn là tiểu thư nhà giàu, con gái của ông chủ tiệm ảnh lớn trên phố Huế. Còn Chí Trung lúc đó mới chỉ là chàng nghệ sĩ nghèo, thu nhập bấp bênh, sống cùng mẹ trong căn nhà tập thể 10 mét vuông. Do đó, chị từng chia sẻ, chưa hề được trải nghiệm cảm giác bước chân lên “xe hoa” rước dâu về nhà chồng.
Cuộc sống hiện tại vui vẻ của Ngọc Huyền sau ly hôn Chí Trung ảnh 11  Sau 30 năm làm vợ chồng, hai người có với nhau 2 con, một trai và một gái và hiện hai người con này đều đã yên bề gia thất. Nhiều người cho rằng, nhìn những bức hình Ngọc Huyền cười rạng rỡ được chính chị đăng tải trên trang cá nhân, có thể phần nào hiểu rằng sau sóng gió hôn nhân, chị đang tận hưởng niềm vui bên bạn bè và các con. 

MỚI - NÓNG