Hari Won tiết lộ từng có 3-4 mối tình trước khi kết hôn với Trấn Thành

Hari Won tiết lộ từng có 3-4 mối tình trước khi kết hôn với Trấn Thành
TPO - Nhiều khán giả bất ngờ khi Hari Won tiết lộ cô có nhiều hơn một mối tình trước khi nên duyên cùng ông xã Trấn Thành.

Thông tin này được Hari Won chia sẻ trong chương trình “Quý ông đại chiến” tập 9 vừa lên sóng mới đây.

 Hari Won thổ lộ: “Tôi từng quen vài chàng trai mà chia tay chưa được bao lâu, bạn trai tôi đi lấy vợ liền. Phải 3, 4 người như vậy từng đi qua đời tôi rồi".

Bên cạnh đó, khi MC Thành Trung đặt câu hỏi liên quan tới sự chờ đợi trong tình yêu, Hari Won thẳng thắn bày tỏ: "Trong cuộc đời tôi đã có sự chờ đợi, nhưng trong khi chờ đợi, tôi vẫn luôn phải chuẩn bị mọi thứ để chào đón cơ hội mới sắp tới với tôi. Tôi nghĩ, không chỉ tình yêu mà trong tất cả mọi vấn đề liên quan tới việc chờ đợi, nếu cảm thấy có khả năng, có tương lai thì hãy chờ đợi. Nếu nhìn phía trước tối thùi lui, cảm thấy mù quáng thì chờ đợi để làm gì? Riêng tôi, tôi phải sống cho bản thân tôi, yêu bản thân tôi. Nếu biết yêu bản thân mình thì cái gì tích cực cũng sẽ tới với mình".

Câu trả lời của Hari Won khiến nhiều người liên tưởng tới chuyện tình yêu trong quá khứ của cô với rapper Tiến Đạt. Thời điểm Hari Won công khai hẹn hò với Trấn Thành, cô đã phải nhận quá nhiều lời chỉ trích vì cho rằng cô buông bỏ chuyện tình 9 năm để chạy theo tình mới.

Tuy nhiên, với 9 năm thanh xuân không thể đổi lại một lời cầu hôn của đối phương thì người hâm mộ hoàn toàn cảm thương cho Hari Won hơn là trách móc. Sau này, khi ra mắt tự truyện của mình, Hari Won từng viết về Tiến Đạt: "Anh phải xin lỗi em cả đời vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì”.

Hari Won và Trấn Thành kết hôn vào năm 2016 sau khá nhiều sóng gió và sự chỉ trích từ dư luận. Cho tới thời điểm này, cặp đôi vẫn dành cho nhau sự ngọt ngào và hạnh phúc trong từng khoảnh khắc. Hari Won từng khẳng định: "Cả đời tôi làm gì cũng sai, chỉ việc lấy Trấn Thành là không sai".

MỚI - NÓNG