Nàng Alice 'Chạng vạng' diện mốt không nội y ra phố quá sexy

TPO - Ashley Greene - người nổi tiếng vai ma cà rồng dễ thương Alice trong serie phim "Chạng vạng" được trông thấy "thả rông" trên phố ở Los Angeles mới đây.
Nàng Alice 'Chạng vạng' diện mốt không nội y ra phố quá sexy ảnh 1 Ngôi sao Hollywood đeo khẩu trang nhưng vẫn bị cánh săn ảnh nhận ra. Cô mặc trang phục khoẻ khoắn với áo thun đen xẻ sâu phô vòng 1 không nội y nâng đỡ, quần short bò và giầy bệt khoẻ khoắn.
Nàng Alice 'Chạng vạng' diện mốt không nội y ra phố quá sexy ảnh 2 Người đẹp mặc dù bịt kín mít nhưng vóc dáng, thần thái vẫn toát lên vẻ sang trọng và phong cách ấn tượng của người nổi tiếng
Nàng Alice 'Chạng vạng' diện mốt không nội y ra phố quá sexy ảnh 3 Người đẹp sinh năm 1987 vụt sáng nhờ vai diễn ma cà rồng Alice xinh đẹp và cá tính trong serie phim Chạng vạng năm 2008. Tên tuổi của Ashley Greene thời đó ngày càng được nhiều khán giả yêu mến và hâm mộ. Cô thậm chí còn trở thành biểu tượng thời trang của giới trẻ.
Nàng Alice 'Chạng vạng' diện mốt không nội y ra phố quá sexy ảnh 4 Năm 2018, người đẹp lên xe hoa với nhà sản xuất truyền hình của Úc Paul Khoury sau hơn 1 năm đính hôn. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2013 và vẫn giữ được lửa yêu đến hiện tại.
Nàng Alice 'Chạng vạng' diện mốt không nội y ra phố quá sexy ảnh 5
Nàng Alice 'Chạng vạng' diện mốt không nội y ra phố quá sexy ảnh 6 Hình ảnh ma cà rồng Alice xinh đẹp và cá tính trong phim "Chạng vạng" do Ashley Greene thủ vai
Nàng Alice 'Chạng vạng' diện mốt không nội y ra phố quá sexy ảnh 7 Một số hình ảnh khoe sắc vóc gợi cảm của Ashley Greene 
Nàng Alice 'Chạng vạng' diện mốt không nội y ra phố quá sexy ảnh 8
Nàng Alice 'Chạng vạng' diện mốt không nội y ra phố quá sexy ảnh 9
Nàng Alice 'Chạng vạng' diện mốt không nội y ra phố quá sexy ảnh 10  
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Năm 2021, chi lương cho bộ máy bộ ngành trung ương tăng tới hơn 4.000 tỷ đồng so với năm 2017. Ảnh người dân tới cơ quan nhà nước giải quyết thủ tục hành chính.
Chi lương cho bộ máy trung ương năm nay hơn 20.000 tỷ đồng
TPO - Theo Bộ Tài chính, năm 2021, dự toán tổng chi quỹ lương hành chính của các bộ ngành, cơ quan trung ương hơn 20.000 tỷ đồng, tăng hơn 4.000 tỷ đồng so với thời điểm năm 2017. Trong khi khoản tiết kiệm được từ tinh giảm bộ máy hành chính cùng giai đoạn dự kiến khoảng 341 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm