Lâm Vỹ Dạ bức xúc vì bị fan chơi ác

Lâm Vỹ Dạ bức xúc vì bị fan chơi ác
TPO - Nữ diễn viên hài rơi vào tình huống oái oăm khi có người đặt hàng về địa nhà cô và yêu cầu thanh toán những món đồ mà cô không hề biết tới.

Mới đây, Lâm Vỹ Dạ lên tiếng cảnh cáo hành động thiếu ý thức của ai đó làm phiền tới cuộc sống của cô. Lâm Vỹ Dạ bức xúc: “Tôi yêu cầu bạn nick Facebook là Dạ My để avatar hình tôi ngưng ngay hành động vô văn hoá này lại đi nhé! Đề nghị bạn xoá ngay hình tôi và các thông tin liên quan đến tôi đi nha. Mang danh fan tôi mà đi quậy kiểu đó là không có được rồi đó. Bạn nghĩ bạn quậy lại tôi không?

Bạn đặt mấy đơn hàng đến nhà tôi bắt tôi trả tiền, để số điện thoại quản lý tôi làm số liên lạc. Trời mưa trời gió bạn để shipper họ đến nhà tôi giao hàng như vậy bạn thấy vui?

Tôi không biết mục đích của bạn là gì nhưng bạn chọc điên tôi rồi đấy nhé! Bạn còn tiếp tục thì đừng trách tôi vì đây không phải là lần đầu. Đừng nghĩ là tôi không tìm ra được bạn nhé!”.

“Nhắn gửi luôn các fan là cũng nên bỏ cái kiểu đặt hàng tặng cho idol rồi bắt họ trả tiền nha. Nó khiếm nhã không thể tả. Và tôi cũng sẽ không bao giờ nhận những đơn hàng không rõ nguồn gốc. Bên phía giao hàng cũng nên xác nhận lại với số điện thoại người đặt trước khi giao để tránh trường hợp như vậy xảy ra”- Lâm Vỹ Dạ nhấn mạnh thêm.

Lâm Vỹ Dạ bức xúc vì bị fan chơi ác ảnh 1 Lâm Vỹ Dạ cho biết đây không phải lần đầu tiên cô rơi vào tình cảnh "dở khóc dở cười" này. 

Nhiều sao Việt bày tỏ sự đồng cảm với Lâm Vỹ Dạ như Hari Won, Thành Trung, Tiến Luật, Trấn Thành… Người hâm mộ đồng tình cho rằng việc đặt hàng rồi yêu cầu thần tượng thanh toán là hành đồng khiếm nhã và làm ảnh hưởng tới cuộc sống của thần tượng.

MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.