Hari Won tiết lộ lý do cưới Trấn Thành 4 năm nhưng mới có giấy đăng kí kết hôn

TPO - Hari Won bất ngờ chia sẻ làm đám cưới với ông xã 4 năm nhưng năm ngoái mới lấy được giấy đăng kí kết hôn.

Vừa qua, Võ Hạ Trâm vừa chia sẻ hạnh phúc khi nhận được giấy chứng nhận kết hôn sau 2 năm nên duyên vợ chồng với ông xã người Ấn Độ. Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng với nhiều bình luận chúc mừng. 

Hari Won tiết lộ lý do cưới Trấn Thành 4 năm nhưng mới có giấy đăng kí kết hôn ảnh 1 Nghệ sĩ Hạ Trâm chia sẻ "mừng rơi nước mắt" khi lấy được giấy đăng kí kết hôn. 
Bên dưới bài chia sẻ của nữ ca sĩ, bà xã Trấn Thành cũng tiết lộ mới có giấy đăng kí kết hôn năm ngoái dù đã thành đôi với Trấn Thành từ 4 năm trước. Hari Won viết: “Chuẩn bị giấy tờ cực lắm đúng không? Chị cũng từng đăng ký kết hôn mà bị nhiều lần. Thất bại nhiều lần và cuối cùng năm ngoái mới hoàn thành được”. 
Hari Won tiết lộ lý do cưới Trấn Thành 4 năm nhưng mới có giấy đăng kí kết hôn ảnh 2  
Được biết, Trấn Thành - Hari Won kết hôn vào 25/12/2016. Tuy thời gian bên nhau không dài nhưng tình cảm đậm sâu của Trần Thành dành cho Hari Won luôn khiến fans vô cùng cảm động. Điển hình, Hari chia sẻ sau khi kết hôn cô từng bị khán giả quay lưng, cư dân mạng "ném đá", mất show diễn,.. Giữa "tâm bão" ồn ào, ông xã không ngại lên tiếng bảo vệ cô dù chính bản thân cũng chịu nhiều áp lực từ dư luận. Chia sẻ trên sóng truyền hình, Hari Won từng nói "Cả đời Hari làm gì cũng thấy sai, chỉ có cưới Trấn Thành là không sai". 
MỚI - NÓNG