Cách ly ở nhà quá lâu, Kim Kardashian và Kanye West nảy sinh mâu thuẫn

TPO - Cặp vợ chồng thị phi này đã giảm bớt căng thẳng, cãi vã bằng cách chia nhau ra ở tại căn hộ 19 triệu USD và trang trại Kanye’s Wyoming.

Kim Kardashian và Kanye West được xem là “cặp đôi quyền lực” và thị phi nhất nhì Hollywood. Cặp đôi này đã vướng vào tin đồn chia tay trong thời gian có lệnh cách ly tại nhà trong đại dịch. Kim và Kanye thường không có nhiều thời gian cho nhau, nhưng ngôi sao thực tế sinh năm 1980 này lại không muốn ly hôn, theo nguồn tin thân cận.

Cách ly ở nhà quá lâu, Kim Kardashian và Kanye West nảy sinh mâu thuẫn ảnh 1 Kim Kardashian và Kanye West và con gái.

Được biết, cặp vợ chồng này đã giảm bớt căng thẳng, cãi vã bằng cách chia nhau ra ở tại căn hộ 19 triệu USD và trang trại Kanye’s Wyoming. Nguyên nhân của sự căng thẳng được cho là do việc cách ly tại nhà quá lâu. “Kim Kardashian cần chút sự quan tâm từ Kanye. Cô ấy đang cố gắng trở thành một người mẹ tốt, tập trung vào trường luật và công việc của mình. Nhưng quả thật, cô ấy khó có thể làm được tất cả những điều này cùng lúc mà không có Kanye giúp đỡ”, nguồn tin tiết lộ với Us Weekly.

Cách ly ở nhà quá lâu, Kim Kardashian và Kanye West nảy sinh mâu thuẫn ảnh 2 Gia đình của Kim Kardashian và Kanye West.

Một nguồn tin khác của The Sun cũng cho biết: “Đó là khoảng thời gian cô ấy phải vật lộn một mình với lũ trẻ. Cô ấy thất vọng với Kanye, và nghĩ rằng anh đã không cùng san sẻ trong trách nhiệm gia đình”.

Cách đây ít ngày, Kim chia sẻ hình ảnh âu yếm bên chồng nhân kỷ niệm 6 năm ngày cưới. Cụ thể, cô đã chia sẻ hai bức ảnh hậu trường của hai người và chú thích bài đăng ngọt ngào: "6 năm nữa, chúng ta hãy mãi mãi đi bên nhau ... Cho đến cuối cùng."

Được biết, vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West chính thức về chung một nhà vào năm 2014, họ có với nhau 4 đứa con là North, Saint, Chicago, và Psalm.

Theo The Sun
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm