Có 56 kết quả :

Ảnh minh họa: Healthy Eating

Chế độ ăn giàu protein làm tăng nguy cơ suy tim ở nam giới trung niên

TPO - Protein là chất dinh dưỡng cần thiết giúp xây dựng cơ bắp. Nguồn protein chính cung cấp cho cơ thể bao gồm các thực phẩm có nguồn gốc từ động vật như thịt gà, cá, trứng…. Tuy nhiên, protein cũng có mặt trong nhiều loại thực vật, thực phẩm chay như các loại đậu, đậu phộng, hạnh nhân, măng tây, atisô, đậu xanh,..
Ảnh minh họa: MomJunction

4 loại thực phẩm cải thiện thính lực hiệu quả

TPO - Vitamin và khoáng chất nói chung rất tốt cho sức khỏe, nhưng một số loại đặc biệt tốt giúp duy trì và cải thiện thính giác. Chúng ta đã từng nghe sắt rất tốt cho máu, canxi tốt cho xương và răng. Vậy có thực phẩm có ảnh hưởng đến thính giác không? Theo các nhà nghiên cứu, câu trả lời là có.
Hạt có vỏ cứng - hạnh nhân, hạt óc chó, hạt phỉ, hạt điều và hạt hồ đào - là những thức ăn vặt có tác dụng chống ung thư mạnh.

Những loại hạt có vỏ cứng giúp chống ung thư đại tràng

Đó là kết luận từ một nghiên cứu mới của trường Đại học Yale, trong đó những người bị ung thư đại tràng và thường xuyên ăn các loại hạt có vỏ cứng - như hạnh nhân, hạt óc chó, hạt phỉ, hạt điều và hạt hồ đào – có nguy cơ tái phát bệnh “thấp hơn đáng kể" so với những người không ăn.
Ảnh minh hoạ: Internet

Thực phẩm phòng tránh loãng xương

Tình trạng xương yếu, giòn, dễ gãy được gọi là loãng xương. Xương có tác dụng hỗ trợ cho các cơ và bảo vệ các cơ quan bên trong của cơ thể. Xương chắc khỏe sẽ bảo vệ chống lại loãng xương.
Ảnh minh hoạ: Internet

Những loại quả và hạt làm tăng ham muốn

Nếu bị giảm ham muốn tình dục hoặc độ di động tinh trùng thấp, bạn cần theo dõi chế độ ăn uống để cải thiện sức khỏe tình dục. Một số loại quả và hạt khô dưới đây có thể giúp cải thiện đời sống tình dục:
Bí quyết bổ sung thêm canxi ngoài sữa

Bí quyết bổ sung thêm canxi ngoài sữa

TPO - Bạn không nhất thiết phải uống sữa để bổ sung canxi cho cơ thể và sữa không phải là nguồn canxi duy nhất. Có rất nhiều loại thực phẩm vừa giàu dưỡng chất vừa giúp cung cấp cho bạn lượng canxi đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể mỗi ngày.
Ảnh minh họa

Hạnh nhân giảm cân và trị bệnh tim hữu hiệu

TPO - Một nghiên cứu mới đây được công bố trên Tạp chí Quốc tế về Béo phì cho thấy hạt hạnh nhân có thể giúp bạn loại bỏ cân thừa cơ thể như mong muốn. Và nếu bạn đang cố gắng giảm cân mà không có thời gian tập luyện, hãy thử nhấm nháp một nắm hạnh nhân mỗi ngày nhé!