Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris

TPO - Ngày 15/11, hàng trăm người đã có mặt tại Đại sứ quán Pháp ở Hà Nội để dự lễ tưởng niệm các nạn nhân trong vụ khủng bố Paris hôm 'thứ Sáu đen tối' vừa qua.
Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris ảnh 1 Nhiều người dân Thủ đô đã đến Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội dự lễ tưởng niệm các nạn nhân trong vụ khủng bố Paris xảy ra hôm 13/11.
Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris ảnh 2 Đông đảo các bạn trẻ đã đến dự buổi lễ và chia sẻ sự cảm thông với thân nhân các nạn nhân thiệt mạng trong vụ khủng bố
Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris ảnh 3 Hàng dài người xếp hàng, mang theo hoa vào trong Đại sứ quán Pháp...
Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris ảnh 4 ...và cùng nhau viết những dòng lưu bút tưởng niệm các nạn nhân.
Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris ảnh 5 Họ cầu mong cho linh hồn các nạn nhân được siêu thoát, không bao giờ có khủng bố, mất mát, thương đau đến với những người con của nước Pháp thân yêu nữa.
Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris ảnh 6 Những người nước ngoài cũng có mặt tại buổi tưởng niệm.
Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris ảnh 7 Họ lặng người đi trong buổi lễ.
Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris ảnh 8 Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam Jean Noel Poirier cho biết, vụ tấn công khủng bố đêm 13/11 ở Paris là vụ tấn công khủng bố kinh hoàng nhất nước Pháp đã trải qua trong lịch sử của mình.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn chúc Tết các vị Hòa Thượng, Thượng tọa trong Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn chúc Tết Chôl Chnăm Thmây tại Sóc Trăng

TPO - Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2021, ngày 10/4, ông Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã thăm và chúc Tết các vị Hòa Thượng, Thượng tọa trong Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng.
Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh phát biểu tại hội thảo

Chủ động xây dựng nguồn nhân lực khoa học phục vụ phát triển đất nước

TPO - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh cho rằng, chừng nào chúng ta chưa thật sự ưu tiên phát triển công nghiệp hợp lý và bền vững, chưa có được sự quan tâm chung của cả xã hội với một hình thể mới của một hệ sinh thái công nghiệp, thì chừng đó chúng ta còn gặp khó khăn trong việc xây dựng và thực hiện những chính sách đồng bộ.
Miền Bắc sắp đớn đợt mưa lớn đầu tiên trong mùa mưa năm nay.

Giữa tuần sau, miền Bắc đón mưa lớn

TPO - Khoảng đêm thứ Ba (13/4) tới, các tỉnh miền Bắc sẽ bước vào một đợt mưa diện rộng kéo dài nhiều ngày, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Nguy cơ cao xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh ở các tỉnh vùng núi phía Bắc.