Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris

TPO - Ngày 15/11, hàng trăm người đã có mặt tại Đại sứ quán Pháp ở Hà Nội để dự lễ tưởng niệm các nạn nhân trong vụ khủng bố Paris hôm 'thứ Sáu đen tối' vừa qua.
Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris ảnh 1 Nhiều người dân Thủ đô đã đến Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội dự lễ tưởng niệm các nạn nhân trong vụ khủng bố Paris xảy ra hôm 13/11.
Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris ảnh 2 Đông đảo các bạn trẻ đã đến dự buổi lễ và chia sẻ sự cảm thông với thân nhân các nạn nhân thiệt mạng trong vụ khủng bố
Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris ảnh 3 Hàng dài người xếp hàng, mang theo hoa vào trong Đại sứ quán Pháp...
Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris ảnh 4 ...và cùng nhau viết những dòng lưu bút tưởng niệm các nạn nhân.
Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris ảnh 5 Họ cầu mong cho linh hồn các nạn nhân được siêu thoát, không bao giờ có khủng bố, mất mát, thương đau đến với những người con của nước Pháp thân yêu nữa.
Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris ảnh 6 Những người nước ngoài cũng có mặt tại buổi tưởng niệm.
Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris ảnh 7 Họ lặng người đi trong buổi lễ.
Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris ảnh 8 Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam Jean Noel Poirier cho biết, vụ tấn công khủng bố đêm 13/11 ở Paris là vụ tấn công khủng bố kinh hoàng nhất nước Pháp đã trải qua trong lịch sử của mình.
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước: ‘Chiến sĩ mũ nồi xanh nâng cao vị thế, uy tín của Việt Nam’

Chủ tịch nước: ‘Chiến sĩ mũ nồi xanh nâng cao vị thế, uy tín của Việt Nam’

TPO - Chiều 18/10, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng An ninh, Thống lĩnh các lực lượng vũ trang tới thăm Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam và dự Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia hoạt động Gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc (GGHB LHQ).