Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris

TPO - Ngày 15/11, hàng trăm người đã có mặt tại Đại sứ quán Pháp ở Hà Nội để dự lễ tưởng niệm các nạn nhân trong vụ khủng bố Paris hôm 'thứ Sáu đen tối' vừa qua.
Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris ảnh 1 Nhiều người dân Thủ đô đã đến Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội dự lễ tưởng niệm các nạn nhân trong vụ khủng bố Paris xảy ra hôm 13/11.
Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris ảnh 2 Đông đảo các bạn trẻ đã đến dự buổi lễ và chia sẻ sự cảm thông với thân nhân các nạn nhân thiệt mạng trong vụ khủng bố
Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris ảnh 3 Hàng dài người xếp hàng, mang theo hoa vào trong Đại sứ quán Pháp...
Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris ảnh 4 ...và cùng nhau viết những dòng lưu bút tưởng niệm các nạn nhân.
Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris ảnh 5 Họ cầu mong cho linh hồn các nạn nhân được siêu thoát, không bao giờ có khủng bố, mất mát, thương đau đến với những người con của nước Pháp thân yêu nữa.
Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris ảnh 6 Những người nước ngoài cũng có mặt tại buổi tưởng niệm.
Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris ảnh 7 Họ lặng người đi trong buổi lễ.
Hàng trăm người tại Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố Paris ảnh 8 Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam Jean Noel Poirier cho biết, vụ tấn công khủng bố đêm 13/11 ở Paris là vụ tấn công khủng bố kinh hoàng nhất nước Pháp đã trải qua trong lịch sử của mình.
MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.