'Hân Hoa hậu' méo mặt vì mất túi hàng hiệu khi lên nhận giải Mai Vàng

TPO - Chưa kịp vui mừng vì giành giải Mai vàng 'Nữ diễn viên Điện ảnh Truyền hình được yêu thích' với vai diễn 'Hân Hoa hậu' trong phim "Gạo nếp gạo tẻ", Thuý Ngân đã 'méo mặt' vì khi trở lại ghế ngồi thì chiếc túi hàng hiệu đã 'không cánh mà bay'.
'Hân Hoa hậu' méo mặt vì mất túi hàng hiệu khi lên nhận giải Mai Vàng ảnh 1

Tối 12/1, Thuý Ngân tình tứ khoác tay đàn anh Trung Dũng tới dự lễ trao giải 'Mai Vàng' diễn ra tại TP. HCM. Hai người cũng là bạn diễn ăn ý trong phium 'Gạo nếp gạo tẻ'. Nhờ vai diễn 'Hân Hoa hậu' trong phim này mà Thuý Ngân nhận được đề cử cho hạng mục 'Nữ diễn viên Điện ảnh Truyền hình được yêu thích' tại giải Mai Vàng lần thứ 24.

'Hân Hoa hậu' méo mặt vì mất túi hàng hiệu khi lên nhận giải Mai Vàng ảnh 2

Thúy Ngân diện trang phục màu vàng rực rỡ, tôn nước da trắng ngần. Bộ váy có những chi tiết cắt xẻ táo bạo giúp cô khoe khéo lợi thế hình thể.

'Hân Hoa hậu' méo mặt vì mất túi hàng hiệu khi lên nhận giải Mai Vàng ảnh 3

Với vai diễn 'Hân Hoa hậu', Thuý Ngân nhận được sự yêu mến của khán giả truyền hình trong suốt thời gian qua.

'Hân Hoa hậu' méo mặt vì mất túi hàng hiệu khi lên nhận giải Mai Vàng ảnh 4

Diễn xuất ăn ý của Thuý Ngân và Trung Dũng trong bộ phim chính là yếu tố níu chân khán giả truyền hình mỗi tối.

'Hân Hoa hậu' méo mặt vì mất túi hàng hiệu khi lên nhận giải Mai Vàng ảnh 5

Khi được MC Quyền Linh - diễn viên Vân Trang xướng tên giành chiến thắng ở hạng mục 'Nữ diễn viên Điện ảnh Truyền hình được yêu thích', Thuý Ngân bật khóc nức nở và ôm chầm Trung Dũng vì quá đỗi bất ngờ.

'Hân Hoa hậu' méo mặt vì mất túi hàng hiệu khi lên nhận giải Mai Vàng ảnh 6

Ngay cả khi lên sân khấu nhận cúp, người đẹp chưa hết xúc động nhưng cố gắng gửi lời cám ơn đến nhà sản xuất, êkíp bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ".

'Hân Hoa hậu' méo mặt vì mất túi hàng hiệu khi lên nhận giải Mai Vàng ảnh 7

Một điều đặc biệt, những ngày đầu tháng 1 này cũng là tròn 10 năm Thuý Ngân hoạt động nghệ thuật. Cô tâm sự ngày ấy, bản thân chỉ là một cô gái tỉnh lẻ, quyết tâm lên Sài Gòn theo đuổi ước mơ khiến gia đình luôn lo lắng cho con gái nhỏ. Sau thời gian dài chăm chỉ, Thuý Ngân hạnh phúc với chiếc cúp danh giá công nhận tài năng và nỗ lực của bản thân.

'Hân Hoa hậu' méo mặt vì mất túi hàng hiệu khi lên nhận giải Mai Vàng ảnh 8

Tuy nhiên, niềm vui chưa kịp bao lâu thì Thuý Ngân đã đón nhận tin 'sét đánh' khi chiếc túi hàng hiệu mà cô mang theo tới lễ trao giải đã 'không cánh mà bay'.

'Hân Hoa hậu' méo mặt vì mất túi hàng hiệu khi lên nhận giải Mai Vàng ảnh 9

Thúy Ngân đã chủ quan vì vô tư để lại túi xách ở hàng ghế dành cho nghệ sĩ khi lên sân khấu nhận giải. Cô không ngờ kẻ gian đã trà trộn vào, lợi dụng việc các nghệ sĩ nán lại chụp ảnh trên sân khấu để lấy cắp đồ.

'Hân Hoa hậu' méo mặt vì mất túi hàng hiệu khi lên nhận giải Mai Vàng ảnh 10

Trong túi xách có cả chìa khóa nhà nên Thúy Ngân đã không thể về nhà, phải qua đêm ở nhà bạn. Sau khi bị mất đồ, Thuý Ngân đã nhờ bộ phận an ninh kiểm tra lại camera và phát hiện thấy một người đàn ông mặc áo hoa đã cầm chiếc túi xách nhanh chóng rời khỏi cửa phụ. Thúy Ngân đã đăng tải lên trang cá nhân nhưng tới nay vẫn chưa tìm lại được đồ đã mất.

Tin liên quan