Hãm hiếp tập thể rồi treo cổ lại tái diễn

Cảnh sát Pakistan bên cạnh thi thể cô gái 20 tuổi
Cảnh sát Pakistan bên cạnh thi thể cô gái 20 tuổi
TPO - Theo Dailymail hôm 21/6, cô Muzammil Bibi, 20 tuổi, ở Pakistan vừa bị hãm hiếp tập thể rồi treo cổ. Sự việc khiến nhiều người nhớ lại vụ tương tự của 2 chị em gái mới 12 và 14 tuổi làm rúng động nước láng giềng Ấn Độ vào tháng trước.

Cảnh sát Pakistan cho biết, cô Bibi bị 3 người đàn ông tấn công trên một cánh đồng ở khu Layyah nghèo nàn thuộc tỉnh Punjab.

Sỹ quan Sadaqat Ali Chohan nói: “Đây là lần đầu tiên trong 22 năm trong nghề cảnh sát tôi gặp một trường hợp như vậy, một cô gáy bị hãm hiếp và bị treo cổ lên cây. Chúng tôi có nghe đến những vụ như vậy ở Ấn Độ nhưng điều này chưa từng xảy ra ở Pakistan”.

Ông nói thêm: “Quần áo của cô gái bị xé rách tả tơi. Chúng tôi đưa thi thể cô đến bệnh viện. Thi thể cô gái có nhiều dấu hiệu của sự kháng cự. 3 người đã nhận tội và chúng tôi đã bắt giữ họ”.

Theo cảnh sát, cha mẹ cô đã dành cả đêm tìm kiếm con gái và thấy thi thể của cô bị treo trên cây vào buổi sáng hôm sau.

Hãm hiếp tập thể rồi treo cổ lại tái diễn ảnh 1 Vụ việc khiến nhiều người nhớ đến vụ 2 chị em gái cũng bị cưỡng hiếp và treo cổ ở Ấn Độ

Vụ việc khiến nhiều người nhớ đến vụ 2 chị em gái 12 và 14 tuổi ở miền bắc  Ấn Độ bị cưỡng hiếp tập thể rồi treo cổ trên cây hồi tháng 5 vừa qua. 

Những vụ cưỡng hiếp kinh hoàng làm bùng lên những cuộc biểu tình trên khắp nước này nhằm yêu cầu chính phủ trừng phạt nặng những kẻ hiếp dâm và có biện pháp bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm