Hạm đội Biển Đen của Nga diễn tập tác chiến trên Địa Trung Hải

Hạm đội Biển Đen của Nga diễn tập tác chiến trên Địa Trung Hải
TPO - Văn phòng báo chí của Hạm đội Biển Đen (Nga) ngày 24/4 cho biết, các tàu chiến của hạm đội này đang tiến hành diễn tập trên Địa Trung Hải.

Tại đây, các tàu khu trục đã tấn công trái phép các tàu hộ vệ để diễn tập những biện pháp nhằm cùng đẩy lui vụ tấn công của kẻ thù giả tưởng.

Văn phòng trên nêu rõ, “các lực lượng đặc nhiệm hải quân của Hạm đội Biển Đen gồm các tàu khu trục Đô đốc Grigorovich và Đô đốc Essen cùng các tàu hộ vệ là Pytlivy, Smetlivy đang diễn tập chiến đấu ở khu vực tác chiến xa xôi. Theo nội dung cuộc tập trận, các thủy thủ đoàn sẽ thực hành các thuật toán điều khiển một nhóm tàu chiến chiến đấu trên biển.

Sau đó, các lực lượng cũng diễn tập tấn công tên lửa vào các mục tiêu ven biển. Ngoài ra, các thủy thủ đoàn còn được huấn luyện kiểm soát thiệt hại nhằm cung cấp hỗ trợ cho một tàu bị hư hại trong trận chiến”.

Sau khi kết thúc cuộc tập trận, các tàu chiến sẽ tiếp tục làm nhiệm vụ theo sự phân công của chỉ huy lực lượng đặc nhiệm thuộc Hải quân Nga ở vùng tác chiến xa xôi này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xe tăng T-14 Armata - Màn 'lột xác' ngoạn mục

Xe tăng T-14 Armata - Màn 'lột xác' ngoạn mục

T-14 Armata là xe tăng chiến đấu chủ lực (MBT) thế hệ 3 được Nga phát triển trên nền tảng chiến đấu đa năng Armata, ra mắt lần đầu trong lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng 9/5/2015 trên Quảng trường Đỏ và cũng là thế hệ xe tăng đầu tiên được Nga tự thiết kế toàn bộ thời hậu Xô viết. T-14 Armata được đánh giá là loại MBT hiện đại nhất thế giới, được ứng dụng nhiều công nghệ nhằm tối đa hóa khả năng tấn công, phòng thủ và thông tin liên lạc trên chiến trường.
Trung úy Đoàn Đắc Xuân Anh, Công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk), đã phát triển phần mềm tạo chuyển biến tích cực, giúp xử lý kịp thời vụ việc phức tạp về an ninh trật tự

Trung úy vùng biên thiết kế phần mềm

TP - Xuất phát từ yêu cầu cập nhật nhanh, chính xác số liệu thông tin phục vụ công tác chuyên môn, Trung úy Đoàn Đắc Xuân Anh, Công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk), đã thiết kế phần mềm giúp xử lý kịp thời các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự.