Hai nam sinh bị đuối nước thương tâm trước kỳ thi THPT

TPO - Ra sông Lam tắm, một học sinh lớp 7 và 2 nam sinh lớp 12 không may bị đuối nước. Cơ quan chức năng đã mò tìm được thi thể một em và đang tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân còn lại.

Theo đó, chiều ngày 23/6, do thời tiết nắng nóng, nhiều người dân của xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương, (Nghệ An) ra sông Lam tắm mát. Đến gần tối, người lớn đã lên bờ ra về nhưng một số học sinh còn ở lại.

Trong lúc tắm, không may 3 nam sinh gồm Nguyễn Thế Hoàng (SN 2008), Nguyễn Quang Thông (SN 2001) và Nguyễn Gia Tiến (SN 2001) đều trú tại xóm 3, xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương bị đuối nước.

Hai nam sinh bị đuối nước thương tâm trước kỳ thi THPT ảnh 1 Những ngày hè, địa bàn Nghệ An xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm.

Phát hiện sự việc, chính quyền địa phương huy động lực lượng cứu hộ, cùng người dân tổ chức tìm kiếm các nạn nhân. Đến 21h cùng ngày, thi thể của em Tiến đã được tìm thấy. Hiện nay, lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm 2 em còn lại.

Được biết, em Hoàng là học sinh lớp 7, còn Thông và Tiến là học sinh lớp 12 – chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam bệnh nhân bị máy cắt giấy chém lìa 2 tay

Nam bệnh nhân bị máy cắt giấy chém lìa 2 tay

TPO - Sơ ý trong quá trình làm việc, nam bệnh nhân đã bị mắt cắt giấy chém lìa cả hai tay phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Cánh tay trái bị dập nát không còn khả năng cứu chữa, cánh tay phải được bác sĩ phẫu thuật cấp cứu nối lại thành công.