Hai mẹ con tử vong trong tiệm cầm đồ do ngạt khí

Hai mẹ con tử vong trong tiệm cầm đồ do ngạt khí
TPO - Cơ quan chức năng xác định, nguyên nhân khiến hai mẹ con tử vong trong tiệm cầm đồ, là do ngạt khí CO.

Chiều tối ngày 25/4, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, họ đã có kết quả điều tra ban đầu vụ 3 người trong một gia đình thương vong xảy ra tại tiệm cầm đồ ở xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, Bình Dương. 

 Theo đó, cơ quan Công an nhận định, các nạn nhân bị chết và hôn mê sâu do ngạt khí CO.  

 Theo hồ sơ từ cơ quan công an, vào năm 2015, anh Cao Hữu Hà (27 tuổi) và vợ là chị Trịnh Thị Bắc (27 tuổi, cùng quê Thanh Hóa) đến thuê ki ốt của ông Bùi Quốc Tuấn để ở và kinh doanh điện thoại, tiệm cầm đồ. 

Hai mẹ con tử vong trong tiệm cầm đồ do ngạt khí ảnh 1

  Hai mẹ con tử vong được ban đầu được xác định ngộ độc khí CO- ảnh H.C

Chiều  24/4, ông Tuấn thấy vợ chồng anh Hà không mở cửa kinh doanh; cửa nhà bị khóa bên trong.

Nghi có chuyện chẳng lành, ông Tuấn thông báo cho người thân anh Hà là ông Trịnh Văn Hường (cha ruột anh Hà, đang tạm trú Bến Cát).

Khi cạy cửa vào nhà, mọi người phát hiện vợ chồng anh Hà, chị Bắc cùng con gái C.T.T.V (SN 2014) nằm bất động trên nệm trong phòng ngủ. Trong đó, chị Bắc và cháu V. tử vong; anh Hà còn thở.

Công an cũng cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, tiệm cầm đồ của anh Hà bị cúp điện. Thế nên nạn nhân đã dùng máy phát điện, không may xảy ra vụ việc.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
TPO - Tỉnh Cà Mau đang xác minh nội dung liên quan clip trên mạng xã hội được cho một Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) "mặc cả" tỉ lệ lại quả dự án với nhà thầu. Cuộc trò chuyện trong clip đề cập công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao (VH-TT) xã Phú Tân, tổng mức đầu tư khoảng 6 tỉ đồng.
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
TPO - Hình ảnh do kênh Telegram SHOT và Baza công bố cho thấy các máy bay không người lái bị bắn hạ hoặc bị rơi ở gần thủ đô Mátxcơva của Nga. Cơ quan chức năng Nga tuyên bố lực lượng phòng không đã loại bỏ tám máy bay không người lái khi chúng tiếp cận Mátxcơva. Ba máy bay bị hệ thống tác chiến điện tử khống chế nên mất kiểm soát và đi chệch hướng. Năm máy bay khác bị bắn hạ bởi hệ thống tên lửa đất-đối-không Pantsir-S.