Hai chàng trai ở Tiền Giang cưới nhau

Đôi uyên ương tặng lễ cưới cho nhau
Đôi uyên ương tặng lễ cưới cho nhau
TPO - Chiều ngày 7/5 người dân xung quanh khu vực nhà hàng Bách Tùng Viên đường ở phường 3 TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang xôn xao vì một buổi tiệc cưới đồng tính tại nơi này. Trong khi đó, chính quyền địa phương lúng túng trong việc xử lý đám cưới này.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ tiệc cưới bắt đầu tiếp đón khách, chủ tiệc cưới này là “tân lang” Nguyễn Trường Vinh (ngụ xã trung An, TP.Mỹ Tho) và “tân nương” là Nguyễn Quốc Dũng (ngụ Phường 6, TP. Mỹ Tho). 

Hai chàng trai ở Tiền Giang cưới nhau ảnh 1 Tân lang Nguyễn Trường Vinh (áo đen bên trái), tân nương Nguyễn Quốc Dũng (áo đen bên phải) chụp ảnh cưới
Hai chàng trai ở Tiền Giang cưới nhau ảnh 2 Thực đơn tiệc cưới.
Hai chàng trai ở Tiền Giang cưới nhau ảnh 3 Giấy hồng ký tên lưu niệm.
Hai chàng trai ở Tiền Giang cưới nhau ảnh 4 Thực khách đến dự tiệc cưới.

Buổi tiệc cưới này được đặt 20 bàn gồm 6 món ăn.  Khoảng 18 giờ khách mời đến dự đông đủ và tiệc cưới bắt đầu với 

phần làm lễ ra mắt hai họ quan khách, “tân lang” Trường Vinh bắt đầu nghi thức trao nhẫn và trang sức cho “tân nương” Quốc Dũng dưới sự chứng kiến của hai họ. Đến 19 giờ tiệc cưới làm lễ xong hàng trăm thực khách chúc mừng cho “uyên ương” mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Chiều 7/5, trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, ông Nguyễn Văn Vững, Phó Chủ tịch UBND thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang cho biết, vấn đề này để xem lại, giờ cũng khó xử lý, nếu biết trước tình hình này sẽ vận động người dân thì được. Như trường hợp ở phường 10 (TP.Mỹ Tho) trước đây cũng có xảy ra tương tự, cơ quan chức vận vận động thì người dân ngưng lại.

MỚI - NÓNG
Từ sáng nay, 29/11, bệnh viện dã chiến tại huyện Hải Hậu bắt đầu hoạt đông - Ảnh: Hoàng Long
Huyện Hải Hậu liên tiếp xuất hiện ca mắc mới: Cô dâu dương tính, đoàn đón dâu thành F1
TPO - Ca dương tính mới ghi nhận đêm qua tại xóm Trung, xã Hải Hưng là cô dâu mới, gia đình vừa đón ra từ Nghệ An, đoàn đón dâu trở thành các F1. Trước diễn biến dịch bệnh tiếp tục phức tạp, sáng nay 29/11, huyện Hải Hậu (tỉnh Nam Định) đã kích hoạt 100 giường tại bệnh viện dã chiến vừa được thành lập tại Nhà thi đấu trung tâm huyện. Trong tình huống cần thiết, bệnh viện này có thể tiếp nhận tới 300 bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Sông Dương Đông, TP. Phú Quốc.

Phú Quốc tìm giải pháp ‘cứu’ sông Dương Đông

TPO - Sông Dương Đông là một trong hai con sông lớn trên đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Tuy nhiên, thời gian qua, hoạt động phát triển kinh tế - xã hội ở "đảo ngọc" đã gây ra những tác động xấu đến môi trường, khiến sông bị ô nhiễm nghiêm trọng.