HAGL không tăng cường lực lượng cho giai đoạn 2 V-League

0:00 / 0:00
0:00
HAGL đang bay cao với vị trí dẫn đầu LS V-League 2021. (ảnh Hữu Phạm)
HAGL đang bay cao với vị trí dẫn đầu LS V-League 2021. (ảnh Hữu Phạm)
TPO - HLV Kiatisuk Senamuang nhiều khả năng sẽ không bổ sung quân số cho cuộc đua vô địch ở giai đoạn 2 LS V-League 2021.

Sau vòng 10, các CLB V-League sẽ được bổ sung, thay thế quân số để chuẩn bị cho giai đoạn 2. Nhiều đội bóng như Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn FC...đều đã có sự điều chỉnh. Tp Hồ Chí Minh thậm chí thay cả 3 ngoại binh trong khi Sài Gòn FC cũng chia tay cựu tuyển thủ Nhật Bản, Daisuke Matsui.
HAGL trong khi đó nhiều khả năng sẽ giữ nguyên lực lượng hiện tại. Lý do bởi quân số của đội bóng hiện đang ổn định, không có trường hợp chấn thương.

Ở các vòng đấu tới, HAGL còn đón sự trở lại của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Cách sử dụng nhân sự khéo léo, hợp lý của HLV Kiatisuk đã giúp HAGL đảm bảo sự ổn định, cân bằng cả 3 tuyến.
Ngược lại với HAGL, CLB Hà Nội hiện đang đứng trước yêu cầu bổ sung lực lượng rất cấp thiết. Tân HLV Park Choong Kyun đối diện bài toán khó khi cần đưa Hà Nội vào tốp 6, tránh rơi xuống nhóm trụ hạng ở giai đoạn 2. Việc tìm nhân sự mới lúc này hiện rất khó khăn khi những nội binh trình độ tốt đều đã có vị trí ở các đội bóng.

Sau 10 vòng đấu, HAGL đang gây sốt với 25 điểm, dẫn đầu bảng xếp hạng. Đội bóng của HLV Kiatisuk hơn Viettel 3 điểm và Quảng Ninh 7 điểm.

MỚI - NÓNG