Hà Nội mưa ngập phố, hồ Gươm vắng hoe trước giao thừa

Cơn mưa lớn vào tối 30 Tết khiến nhiều tuyến phố ở Hà Nội bị ngập, người dân gặp nhiều khó khăn khi di chuyển. Các điểm đón năm mới vắng bóng người qua lại.
Hà Nội mưa ngập phố, hồ Gươm vắng hoe trước giao thừa ảnh 1 Tối 24/1 (30 Tháng Chạp), Hà Nội có mưa lớn do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường.
Hà Nội mưa ngập phố, hồ Gươm vắng hoe trước giao thừa ảnh 2  
Hà Nội mưa ngập phố, hồ Gươm vắng hoe trước giao thừa ảnh 3 Nhiều tuyến phố nước ngập sâu 15-20 cm, rác thải trôi lênh láng.
Hà Nội mưa ngập phố, hồ Gươm vắng hoe trước giao thừa ảnh 4 Trời mưa rét cũng khiến các hoạt động đón giao thừa của người dân Thủ đô kém sôi động hơn so với mọi năm.
Hà Nội mưa ngập phố, hồ Gươm vắng hoe trước giao thừa ảnh 5 Khu vực Nhà hát Lớn Hà Nội lúc 19h 30 Tết không một bóng người.
Hà Nội mưa ngập phố, hồ Gươm vắng hoe trước giao thừa ảnh 6  
Hà Nội mưa ngập phố, hồ Gươm vắng hoe trước giao thừa ảnh 7 Khu vực phố Tràng Tiền được cơ quan chức năng dựng rào chắn để ngăn các phương tiện đi vào, tránh quá tải trong lúc bắn pháo hoa, tuy nhiên tối nay vắng lặng trong mưa.
Hà Nội mưa ngập phố, hồ Gươm vắng hoe trước giao thừa ảnh 8 Hai người bán hàng rong ngán ngẩm, họ cho biết từ tối đến giờ chưa bán được món hàng nào.
Hà Nội mưa ngập phố, hồ Gươm vắng hoe trước giao thừa ảnh 9 19h20 30 Tết, một hàng hoa trên phố Kim Ngưu vẫn cố bán nốt hàng trong mưa rét. Giá bán chỉ còn 20.000 đồng/1 cành hoa lan.
Hà Nội mưa ngập phố, hồ Gươm vắng hoe trước giao thừa ảnh 10 Phố Nguyễn Xí dẫn về hồ Gươm mọi năm ken đặc người, nhưng năm nay không một bóng người mặc dù trời đã ngớt mưa.
Hà Nội mưa ngập phố, hồ Gươm vắng hoe trước giao thừa ảnh 11  
Hà Nội mưa ngập phố, hồ Gươm vắng hoe trước giao thừa ảnh 12 Khung cảnh Hồ Gươm vắng lặng trước giờ khai hoả pháo hoa chào năm mới.
Hà Nội mưa ngập phố, hồ Gươm vắng hoe trước giao thừa ảnh 13 Vườn hoa Lý Thái Tổ đêm 30 Tết. Các hoạt động văn nghệ chào đón năm mới cũng bị gián đoạn.
Hà Nội mưa ngập phố, hồ Gươm vắng hoe trước giao thừa ảnh 14 Một nữ lao công vẫn lặng lẽ làm việc trong mưa rét đêm giao thừa, chị cho biết mình sẽ làm tới qua 12h đêm.
Theo Zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Tăng người ngoài Đảng sẽ mở rộng dân chủ, phản biện xã hội

TP - “Từ các khóa Quốc hội gần đây cho thấy, đại biểu là người ngoài Đảng, các chuyên gia, nhà khoa học có trình độ, kinh nghiệm hoạt động trên các lĩnh vực, đóng góp của họ trên nghị trường đều rất sâu sắc, tích cực, thẳng thắn, thể hiện tâm huyết, trách nhiệm cao trước cử tri và nhân dân”, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Chánh Văn phòng Hội đồng Bầu cử quốc gia Bùi Văn Cường chia sẻ với Tiền Phong.
Công nhân trong khu công nghiệp đang đối mặt nguy cơ bị nhiễm COVID rất cao Ảnh: Như ý

Dịch lây nhanh ở các khu công nghiệp

TP - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID- 19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, khi xác định đây có thể là nguồn lây cho 14 tỉnh thành khác khu vực phía Bắc, chiều 16/5, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 đã họp trực tuyến với 2 tỉnh có nhiều ca bệnh trong khu công nghiệp là Bắc Giang và Bắc Ninh.
Anh Phạm Văn Thưởng (Hải đăng Nam Yết) vệ sinh, bảo dưỡng “mắt thần”

Ký sự Trường Sa: 'Mắt thần' nơi đảo xa

TP - Giữa ngàn khơi, cán bộ, công nhân viên các trạm Hải đăng ngày đêm âm thầm cống hiến tuổi thanh xuân để ngọn Hải đăng không bao giờ tắt. “Mắt thần” ấy, không những soi sáng chỉ đường cho tàu thuyền qua lại trong đêm tối mà còn khẳng định cột mốc chủ quyền biển đảo Tổ quốc.
Anh Lù Hiền và vợ bên cây tính tẩu

Mạch nguồn chảy mãi trên quê mới

TP - Đại ngàn Tây Nguyên, nơi góp mặt của nhiều tộc người di cư, họ mang đến đây hồn cốt và bản sắc văn hóa riêng biệt, hình thành nên một vùng đất đa sắc màu văn hóa, vừa huyền bí và hấp dẫn bởi thanh âm nhạc cụ truyền thống.
Các tỉnh miền Bắc và miền Nam, Tây Nguyên sẽ đón mưa lớn trong tuần này Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng

Miền Bắc, miền Nam sẽ đón mưa lớn

TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao nên từ đêm qua (16/5) ở khu vực Đông Bắc và vùng núi phía Bắc của Bắc bộ đã xuất hiện có mưa rào và dông.