Hà Nội: Giao thông hỗn loạn vì... nắng nóng

Ngã tư gầm cầu vượt Mai Dịch không có bất cứ thứ gì có thể che nắng nên nhiều người đã vượt đèn đỏ để... tránh nóng khi vắng bóng lực lượng CSGT
Ngã tư gầm cầu vượt Mai Dịch không có bất cứ thứ gì có thể che nắng nên nhiều người đã vượt đèn đỏ để... tránh nóng khi vắng bóng lực lượng CSGT
Do không chịu được nhiệt độ trên dưới 40 độ khi ở ngoài trời nên nhiều người đã vượt đèn đỏ, chọn bóng râm để dừng... tránh cái nóng từ dưới mặt đường hắt lên.
Hà Nội: Giao thông hỗn loạn vì... nắng nóng ảnh 1 Cách đó không xa, ngã tư gần bến xe Mỹ Đình cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự.
Hà Nội: Giao thông hỗn loạn vì... nắng nóng ảnh 2 Trưa ngày 28/5, nhiệt độ đo được ngoài đường phố Hà Nội có những lúc lên tới 44 độ C.
Hà Nội: Giao thông hỗn loạn vì... nắng nóng ảnh 3 Giao thông hỗn loạn tại những ngã tư là hình ảnh khá quen thuộc trong những ngày này.
Hà Nội: Giao thông hỗn loạn vì... nắng nóng ảnh 4 Chen giữa làn ô tô để vượt đèn đỏ tránh nắng tại các ngã tư khu Trung Hòa.
Hà Nội: Giao thông hỗn loạn vì... nắng nóng ảnh 5 Một xe chở gas còn liều lĩnh đi hẳn ngược chiều để rút ngắn được quãng đường giao hàng.
Hà Nội: Giao thông hỗn loạn vì... nắng nóng ảnh 6 Mọi người đều vội vàng dưới cái nắng nóng như đổ lửa khiến giao thông trở nên hỗn loạn...
Hà Nội: Giao thông hỗn loạn vì... nắng nóng ảnh 7 ... và va chạm giao thông là chuyện đương nhiên sẽ xảy ra.
Hà Nội: Giao thông hỗn loạn vì... nắng nóng ảnh 8 Nhiều xe máy đi đường chưa đến ngã tư nhưng cũng dừng đột ngột dưới một tán cây để chờ đèn đỏ, việc này sẽ gây nguy hiểm cho chính họ và những người đi phía sau nếu không làm chủ được tốc độ.
Hà Nội: Giao thông hỗn loạn vì... nắng nóng ảnh 9 Theo TTDBKTTV TƯ, 10 ngày tới đây, Bắc bộ, Trung bộ vẫn tiếp tục nắng nóng diện rộng và rất gay gắt.
Hà Nội: Giao thông hỗn loạn vì... nắng nóng ảnh 10 Phải đến ngày 31/5-1/6, khu vực Hà Nội mới có một đợt giảm nhiệt nhẹ sau đó lại tiếp tục nắng gắt. Người tham gia giao thông nên trang bị mũ, dụng cụ chống nắng đầy đủ cho mình.
Theo Theo Infonet
MỚI - NÓNG
Tượng “Nữ thần Tự Do”
Quanh những bức tượng bị 'ném đá'
TP - Tượng 12 con giáp, tượng “Nữ thần Tự Do”, tượng “Nữ hoàng băng giá”… bất ngờ mọc lên ở những địa danh được thiên nhiên ưu đãi, là những địa chỉ thu hút khách du lịch. Đáng tiếc, chúng lại bị dư luận “ném đá” tơi bời.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trình đề xuất của Chính phủ tại Quốc hội ảnh: Như Ý
Đề xuất biện pháp chống dịch như trong 'tình trạng khẩn cấp'
TP - Chiều 24/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đại diện Chính phủ trình Quốc hội các giải pháp tăng cường phòng, chống COVID-19, để có cơ sở đưa vào Nghị quyết chung của kỳ họp. Theo Bộ trưởng Y tế, công tác phòng, chống COVID-19 đã phát sinh các tình huống bất cập, cần giải quyết ngay.

Có thể bạn quan tâm

Shipper hoạt động trên đường

Đề nghị cho shipper siêu thị, bưu chính hoạt động tại Hà Nội

TPO - Để duy trì các hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ trong các siêu thị và vận chuyển bưu chính, bưu phẩm bằng mô tô 2 bánh, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Sở Công Thương và các đơn vị có liên quan lập danh sách đăng ký người vận chuyển (shipper) để được hoạt động.
Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

TPO - Ngày đầu, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tại chốt kiểm soát ở trạm thu phí Pháp Vân Cầu Giẽ (huyện Thanh Trì, Hà Nội), nhiều người dân và phương tiện từ các tỉnh đã phải dừng lại gây ùn ứ. Đa số các phương tiện quay đầu tìm đường khác.
Hà Nội có 4 ca dương tính SARS-CoV-2 chiều 24/7

Hà Nội có 4 ca dương tính SARS-CoV-2 chiều 24/7

TPO - Sau nhiều ngày liên tục có số mắc tăng cao, chiều nay (24/7), Hà Nội chỉ ghi nhận 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Tổng số mắc trong ngày là 23 trường hợp. 4 trường hợp mắc mới đều là các F1 thuộc 3 chùm ca bệnh.