Hà Nội: CSGT tìm chủ nhân chiếc ví bị đánh rơi

Tài sản trong chiếc ví bị đánh rơi
Tài sản trong chiếc ví bị đánh rơi
Trong khi làm nhiệm vụ trực ban tại Phòng CSGT CATP Hà Nội, Thiếu tá Trần Phong đã phát hiện 1 chiếc ví nam bị đánh rơi.

Khoảng 10h50 phút hôm nay (23/6), trong khi làm nhiệm vụ trực ban tại Phòng CSGT CATP Hà Nội, Thiếu tá Trần Phong đã phát hiện 1 chiếc ví nam bị đánh rơi.

Ngay sau đó, Thiếu tá Trần Phong đã báo cáo chỉ huy Phòng và tìm cách liên hệ với chủ nhân của chiếc ví. Kiểm tra nhanh trong ví gồm: 1 chứng minh thư nhân dân mang tên Nguyễn Minh Chính có địa chỉ thường trú tại số nhà 31, tổ 15, Tập thể khảo sát điện 1, phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội. 2 giấy phép lái xe trong đó có 1 giấy phép lái xe ô tô và 1 giấy phép xe máy. 2 đăng ký xe, 1 thẻ ATM và hơn 2 triệu đồng tiền mặt.

Hà Nội: CSGT tìm chủ nhân chiếc ví bị đánh rơi ảnh 1 Thiếu tá Trần Phong tìm cách liên hệ với người làm mất tài sản

Nhận chỉ đạo của lãnh đạo Phòng CSGT CATP Hà Nội, Thiếu tá Trần Phong đã tìm cách liên hệ với anh Nguyễn Minh Chính tại địa chỉ phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội để xác minh sự việc.

Phòng CSGT CATP Hà Nội thông báo ai là chủ nhân của chiếc ví trên xin liên hệ với phòng CSGT tại địa chỉ 86 Lý Thường Kiệt hoặc theo số điện thoại của Thiếu tá Trần Phong: 0908.151.082 để nhận lại tài sản.

Theo Theo VOV giao thông
MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm