Hà Nội: CSGT tìm chủ nhân chiếc ví bị đánh rơi

Tài sản trong chiếc ví bị đánh rơi
Tài sản trong chiếc ví bị đánh rơi
Trong khi làm nhiệm vụ trực ban tại Phòng CSGT CATP Hà Nội, Thiếu tá Trần Phong đã phát hiện 1 chiếc ví nam bị đánh rơi.

Khoảng 10h50 phút hôm nay (23/6), trong khi làm nhiệm vụ trực ban tại Phòng CSGT CATP Hà Nội, Thiếu tá Trần Phong đã phát hiện 1 chiếc ví nam bị đánh rơi.

Ngay sau đó, Thiếu tá Trần Phong đã báo cáo chỉ huy Phòng và tìm cách liên hệ với chủ nhân của chiếc ví. Kiểm tra nhanh trong ví gồm: 1 chứng minh thư nhân dân mang tên Nguyễn Minh Chính có địa chỉ thường trú tại số nhà 31, tổ 15, Tập thể khảo sát điện 1, phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội. 2 giấy phép lái xe trong đó có 1 giấy phép lái xe ô tô và 1 giấy phép xe máy. 2 đăng ký xe, 1 thẻ ATM và hơn 2 triệu đồng tiền mặt.

Hà Nội: CSGT tìm chủ nhân chiếc ví bị đánh rơi ảnh 1 Thiếu tá Trần Phong tìm cách liên hệ với người làm mất tài sản

Nhận chỉ đạo của lãnh đạo Phòng CSGT CATP Hà Nội, Thiếu tá Trần Phong đã tìm cách liên hệ với anh Nguyễn Minh Chính tại địa chỉ phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội để xác minh sự việc.

Phòng CSGT CATP Hà Nội thông báo ai là chủ nhân của chiếc ví trên xin liên hệ với phòng CSGT tại địa chỉ 86 Lý Thường Kiệt hoặc theo số điện thoại của Thiếu tá Trần Phong: 0908.151.082 để nhận lại tài sản.

Theo Theo VOV giao thông
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kiểm điểm loạt cán bộ vụ báo cáo sai nguồn gốc đất dự án khu đấu giá ở Sóc Sơn

Kiểm điểm loạt cán bộ vụ báo cáo sai nguồn gốc đất dự án khu đấu giá ở Sóc Sơn

TPO - UBND TP Hà Nội khẳng định, việc dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đất để đấu giá quyền sử dụng đất tại thôn Dược Thượng, xã Tiên Dược (huyện Sóc Sơn) lấy khu đất ở của người dân là sai. TP Hà Nội yêu cầu huyện Sóc Sơn khẩn trương rà soát, tách diện tích đất ở ra khỏi dự án này, đồng thời kiểm điểm trách nhiệm đối với tập thể, cá nhân có liên quan.
Thanh tra giao thông lập chốt trực COVID kiểm tra, kiểm soát xe khách tại cửa ngõ phía Nam. Ảnh: T.Đảng

Yêu cầu duy trì chốt trực COVID-19 tại các cửa ngõ Hà Nội

TPO - Để phòng chống dịch trong tình hình mới, hôm nay 22/6 Sở GTVT Hà Nội vừa có yêu cầu các đơn vị có liên quan tiếp tục duy trì thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, trong đó có duy trì chốt trực để kiểm soát phương tiện thực hiện biện pháp phòng chống COVID-19 tại các cửa ngõ, khu vực ra vào thành phố.