Hà Nội: Cháy lớn thiêu rụi nhiều ki-ốt kinh doanh tạp hóa

TPO - Đám cháy bất ngờ bùng phát dữ dội tại 1 ki-ốt sau đó lan nhanh ra ki-ốt xung quanh, thiêu rụi nhiều đồ đạc, người dân hoảng loạn tháo chạy ra ngoài.  

Khoảng 8h ngày 20/2, một đám cháy lớn bất ngờ bùng phát tại dãy ki-ốt bán hàng tạp hóa gần khu vực ngã ba Biển Sắt (phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội).

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện khói đen bốc lên ngùn ngụt tại ki-ốt 281 liền hô hoán. Ngay lập tức, một số người dùng bình cứu hỏa mini dập lửa nhưng bất thành do ki-ốt này khóa cửa.

Hà Nội: Cháy lớn thiêu rụi nhiều ki-ốt kinh doanh tạp hóa ảnh 1 Nhiều người di chuyển đồ đạc ra bên ngoài.

Các chủ ki-ốt xung quanh nhanh chóng di chuyển đồ đạc, tài sản nhưng không lâu sau đó ngọn lửa đã bén sang, bao trùm các ki-ốt liền kề.

Hà Nội: Cháy lớn thiêu rụi nhiều ki-ốt kinh doanh tạp hóa ảnh 2 Khói bốc ngùn ngụt. Ảnh: Otofun.

Nhận được tin báo 6 xe cứu hỏa, xe tiếp nước cùng hàng chục chiến sĩ Cảnh sát PCCC xuống hiện trường dập lửa. Khoảng 10h sáng cùng ngày, đám cháy được khống chế.

Hà Nội: Cháy lớn thiêu rụi nhiều ki-ốt kinh doanh tạp hóa ảnh 3 Đồ đạc bên trong ki-ốt bị lửa làm hư hỏng.

Tại hiện trường, vụ hỏa hoạn thiêu rụi nhiều đồ đạc trong 6 ki-ốt với diện tích 200 m2 chủ yếu là vật liệu dễ cháy như nhựa, xốp, gỗ. Thông tin ban đầu, đám cháy không gây thiệt hại về người. Hiện tại vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị An ninh quốc tế Moscow lần thứ 9, chiều 23/6

Thượng tướng Phan Văn Giang: Việt Nam kiên quyết đấu tranh giải quyết mọi bất đồng

TPO - “Từ những kinh nghiệm xương máu của dân tộc mình, Việt Nam hiểu giá trị của hòa bình, và cũng sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho công cuộc bảo vệ hòa bình vì lợi ích không chỉ của chúng tôi mà còn của tất cả các quốc gia khác”, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam khẳng định với lãnh đạo quân đội các nước.