Gương mặt xinh xắn 'búng ra sữa' của cô gái Bến Tre thi Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Ngay khi hình ảnh của thí sinh Phạm Ngọc Song Thư được chia sẻ trên Fanpage Hoa hậu Việt Nam đã lập tức gây “bão” like vì vẻ đẹp trong sáng 

Thí sinh Phạm Ngọc Song Thư, sinh năm 2001, đến từ Bến Tre. Song Thư hiện là sinh viên năm hai Đại học Tôn Đức Thắng, chương trình đào tạo chuyên nghành Luật bằng Tiếng Anh.

Gương mặt xinh xắn 'búng ra sữa' của cô gái Bến Tre thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1  Song Thư từng giành Quán quân cuộc thi “Gương mặt nữ sinh Áo dài 2018”.

Song Thư tiết lộ, có nhiều lý do khiến cô đăng kí dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là vì cô muốn vượt ra khỏi chính vòng an toàn của mình và có thể hoàn thiện bản thân mình hơn.

Có thể nói, Song Thư là một trong những thí sinh thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ ngay từ vòng hồ sơ. Khi hình ảnh của Song Thư xuất hiện trên Fanpage Hoa hậu Việt Nam đã lập tức gây “bão” like. Nhiều người nhận xét Song Thư có nét đẹp của điện ảnh, với vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng và hút ánh nhìn.  

Gương mặt xinh xắn 'búng ra sữa' của cô gái Bến Tre thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2 Nhiều người nhận xét Song Thư có vẻ ngoài điện ảnh và hút ánh nhìn. 

“Thật sự, em rất vui và hạnh phúc khi nhận được những lời khen đó. Bên cạnh đó, em cũng đọc được rất nhiều bình luận như: “Vẻ ngoài của em có nét giống diễn viên quá không hợp với cuộc thi Hoa hậu” khiến em có chút hụt hẫng. Nhưng được sự động viên từ gia đình và bạn bè xung quanh em nhận ra rằng mình đã có hậu phương vững chắc. Vì vậy, em lấy lại được sự tự tin để thể hiện hết mình tại cuộc thi sắp tới”- cô gái Bến Tre nói.  

Song Thư nhẹ nhàng và ý nhị “đúng chuẩn” người con gái Bến Tre. Năm 17 tuổi, Song Thư từng tham gia cuộc thi “Gương mặt nữ sinh Áo dài 2018” và trở thành Quán quân.

“Có thể đây không phải là thành tích nổi bật đối với người khác nhưng với em đó là dấu ấn có ý nghĩa nhất trong 3 năm THPT. Ngôi vị Quán quân một phần là sự may mắn và sự hỗ trợ tích cực từ các thầy cô, bạn bè”- Song Thư chia sẻ.  

Gương mặt xinh xắn 'búng ra sữa' của cô gái Bến Tre thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3 Vẻ đẹp của người con gái Bến Tre. 

“Hiện tại, em khá tự tin khi tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam. Mặc dù em còn nhiều thiếu xót và chưa hoàn thiện nhưng em luôn tự nhủ sẽ không ngừng học hỏi để bản thân tốt hơn mỗi ngày. Em xem sự khiếm khuyết là động lực để cố gắng hết mình tại cuộc thi”- nữ sinh 10x bộc bạch.

Nói về khả năng ngoại ngữ, Song Thư cho biết, cô đang học chuyên ngành Luật bằng 50% tiếng Anh và 50% tiếng Việt nên khá tự tin trong giao tiếp cơ bản. Tuy nhiên, Song Thư vẫn đang tích cực học tập và trau dồi thêm bởi cô nhận thấy rất nhiều thí sinh tiềm năng trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Nữ sinh 10x bày tỏ mong muốn giành được vị trí xứng đáng với năng lực của mình. “Em cho rằng Top 3 của cuộc thi năm nay sẽ là những cô gái sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, có tri thức và bên trong là một trái tim nóng. Chắc chắn Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam sẽ làm được điều đó”- Song Thư nhấn mạnh.

Cô gái Bến Tre chia sẻ thêm, nếu có được ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, điều đầu tiên cô muốn thực hiện là dành toàn bộ tiền thưởng của mình để làm từ thiện. “Em đang là sinh viên và tự lập tài chính với ba mẹ. Chính vì vậy, số tiền kiếm được từ những việc làm thêm chỉ đủ trang trải cuộc sống thường ngày mà chưa thể thực hiện được các dự án thiện nguyện của mình. Nếu em may mắn trở thành hoa hậu thì chắc chắn em sẽ dùng toàn bộ giải thưởng để hoàn thành các dự án thiện nguyện đang dang dở của mình”- Song Thư nói.

Một số hình ảnh của thí sinh Phạm Ngọc Song Thư:

Gương mặt xinh xắn 'búng ra sữa' của cô gái Bến Tre thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4 Song Thư sở hữu chiều cao 1m67.
Gương mặt xinh xắn 'búng ra sữa' của cô gái Bến Tre thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5 Cô sinh viên năm 2 của Đại học Tôn Đức Thắng mong muốn trở thành hoa hậu để thực hiện những dự án thiện nguyện còn dang dở. 
Gương mặt xinh xắn 'búng ra sữa' của cô gái Bến Tre thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6 Song Thư sở hữu nhan sắc trong sáng, thuần khiết. 
Gương mặt xinh xắn 'búng ra sữa' của cô gái Bến Tre thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7 Trong tương lai cô muốn trở thành một Luật sư tài giỏi. 
Gương mặt xinh xắn 'búng ra sữa' của cô gái Bến Tre thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 8  
Gương mặt xinh xắn 'búng ra sữa' của cô gái Bến Tre thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 9  
Gương mặt xinh xắn 'búng ra sữa' của cô gái Bến Tre thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 10  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm