Có 66 kết quả :

Người Hà Nội co ro trong đợt rét đầu đông

Người Hà Nội co ro trong đợt rét đầu đông

TPO - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động gió Đông trên cao nên ở các tỉnh Trung và Nam Trung Bộ tiếp tục có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông, thời tiết Hà Nội chuyển lạnh, nền nhiệt từ 15-18 độ C khiến người dân cảm nhận rõ đợt rét đầu đông.
Miền Trung mưa lớn, miền Nam triều cường đạt đỉnh

Miền Trung mưa lớn, miền Nam triều cường đạt đỉnh

TPO - Hôm nay, miền Trung, Tây Nguyên tiếp tục mưa lớn, nước trên các sông dâng cao, lũ lụt, ngập úng ở nhiều nơi. Trong khi đó, Nam Bộ có mưa kết hợp triều cường khiến nguy cơ ngập úng các đô thị. Miền Bắc gió mùa tăng cường nên trời mưa nhỏ, se lạnh.
Đầu tuần Hà Nội nhiều mây, trời rét

Đầu tuần Hà Nội nhiều mây, trời rét

TPO - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, trong ngày và đêm nay (10/3) ở khu vực nam Đồng Bằng Bắc Bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, mưa nhỏ. Trong 2-3 ngày tới, Hà Nội trời nhiều mây, có mưa vài nơi. Trời rét.
Suối băng xuất hiện tại đỉnh Fansipan

Suối băng lạ mắt xuất hiện tại đỉnh Fansipan

TPO - Gió mùa vừa kịp chạm tới Tây Bắc, đỉnh Fansipan đã đón chào khách bằng “suối băng” đẹp ngoạn mục. Cuối tuần, khi nhiệt độ dự báo có thể tiếp tục xuống thấp trong đợt rét đậm rét hại mới, rất có thể, băng, thậm chí tuyết có thể rơi ở Fansipan.
Đêm nay, Hà Nội trở rét

Đêm nay, Hà Nội trở rét

TPO - Ngày 6/12, Bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Hà Nội nhiều mây, ngày hôm nay có mưa, mưa rào. Gió đông bắc cấp 3. Trời trở rét.
Gió mùa về, Hà Nội trở lạnh

Gió mùa về, Hà Nội trở lạnh

TPO - Gió Đông Bắc thổi mạnh nên trong ngày hôm nay miền Bắc có mưa rào và dông trên diện rộng, trời chuyển lạnh, còn ở các tỉnh vùng núi phía Bắc đêm nay trời chuyển rét.