Giắt trong người súng K54 đã lên nòng đạn để đi buôn ma tuý

Tang vật dao, súng và ma tuý bị công an bắt giữ - Ảnh: Hoàng Long
Tang vật dao, súng và ma tuý bị công an bắt giữ - Ảnh: Hoàng Long
TPO - Với 3 tiền án sẵn có, một đối tượng nghiện ở Nam Định đã giắt dao, súng K54 với đạn đã lên nòng đi mua hơn 2.037 viên ma tuý dạng thuốc lắc về sử dụng và buôn bán.

Sáng nay (6/2), Phòng CS ĐTTP về Ma túy Công an tỉnh Nam Định cho biết, một khẩu súng K54 đã lên nòng với 4 viên đạn và 2.037 viên thuốc lắc đã được đơn vị phối hợp cùng Cục Hải quan Hà Nam Ninh phát hiện, thu giữ khi bắt giữ một nam thanh niên tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo đó, vào 15 giờ 15 ngày 1/2 , Tổ công tác gồm của Phòng CS ĐTTP về Ma túy Công an tỉnh Nam Định phối hợp cùng Cục Hải quan Hà Nam Ninh làm nhiệm vụ tại khu du lịch Quất Lâm (huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) phát hiện Trần Minh Quyết (29 tuổi, trú tại ngõ 82 Điện Biên, phường Lộc Hòa, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định) có dấu hiệu tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Giắt trong người súng K54 đã lên nòng đạn để đi buôn ma tuý ảnh 1 Trần Minh Quyết bị công an bắt giữ - Ảnh: Hoàng Long

Tổ công tác đã lập phương án và bất ngờ ập vào kiểm tra thì phát hiện trên người Trần Minh Quyết có dấu 2.037 viên thuốc lắc được ngụy trang trong 2 lọ vitamin C1.

Đáng chú ý là khi kiểm tra người Quyết, công an còn phát hiện đối tượng này giắt trong người cả dao găm và một khẩu súng K54 với 4 viên đạn, trong đó có 1 viên đạn đã lên nòng.

Giắt trong người súng K54 đã lên nòng đạn để đi buôn ma tuý ảnh 2 Dao, súng đã lên nòng đạn tìm thấy trong người Trần Minh Quyết - Ảnh: Hoàng Long

Tại cơ quan công an, Trần Minh Quyết khai nhận mua số thuốc lắc trên để sử dụng và bán kiếm lời. Đối tượng này đã có 3 tiền án về mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Hiện Phòng CS ĐTTP về Ma túy Công an tỉnh Nam Định đang tiếp tục điều tra làm rõ và mở rộng vụ án.

MỚI - NÓNG
Nóng: Dịch đậu mùa khỉ gia tăng, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu ngăn chặn từ cơ sở y tế, cửa khẩu
Nóng: Dịch đậu mùa khỉ gia tăng, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu ngăn chặn từ cơ sở y tế, cửa khẩu
TPO - Ngày 25/5 Bộ Y tế cho biết Tổ chức Y tế thế giới dự báo dịch bệnh đậu mùa khỉ sẽ tiếp tục gia tăng số trường hợp mắc trong thời gian tới. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh mới này Bộ Y tế yêu cầu các địa phương giám sát, phát hiện ca nghi ngờ tại cửa khẩu, cơ sở y tế...

Có thể bạn quan tâm

CDC Khánh Hoà đã mua nhiều kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Việt Á thông qua công ty trung gian. Ảnh: CÔNG HOAN

Vì sao Công an yêu cầu định giá thiết bị y tế CDC Khánh Hoà mua sắm?

TP - Ngày 24/5, nguồn tin riêng của phóng viên Tiền Phong cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa vừa có công văn gửi Hội đồng định giá tài sản thi hành án trong tố tụng hình sự tỉnh Khánh Hòa yêu cầu định giá các thiết bị y tế mà Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Khánh Hòa đã mua trong phòng chống dịch COVID - 19 từ năm 2020 đến 2021.