Đôi tình nhân cung cấp hàng nghìn viên thuốc lắc vào quán bar, vũ trường

Đôi tình nhân cung cấp hàng nghìn viên thuốc lắc vào quán bar, vũ trường
TPO - Liên quan đến đường dây cung cấp ma túy, thuốc lắc vào quán bar, vũ trường vừa mới bị triệt phá, Cơ quan CSĐT đang làm rõ vai trò cung cấp ma túy, thuốc lắc của một nữ DJ là bạn gái của đối tượng cầm đầu đường dây này.

Theo Công an, nữ DJ Trần Thị Trang (27 tuổi, quê TP.Cần Thơ) vốn là bạn gái của Vũ Trọng Nghĩa (24 tuổi, quê Thái Bình) đối tượng cầm đầu đường dây ma túy này.

Cả hai quen biết nhau sau những lần Nghĩa vào quán bar chơi. Sau đó, cả 2 dọn về sống như vợ chồng ở một chung cư sang trọng quận 4.

Trong thời gian này, Trang tâm sự với Nghĩa về công việc. Ngoài làm DJ ra, Trang còn mua bán thuốc lắc cho các dân chơi trong quán bar.

Đôi tình nhân cung cấp hàng nghìn viên thuốc lắc vào quán bar, vũ trường ảnh 1 Nữ DJ Trần Thị Trang. Ảnh CA

Vốn là dân anh chị cho vay nặng lãi ở vùng biên, không thiếu gì mối để Nghĩa tìm được nguồn hàng ma túy, thuốc lắc cho người tình. Nghĩa hứa với người tình sẽ tìm nguồn hàng chất lượng để Trang bán kiếm lời.

Nói là làm, Nghĩa nhanh chân đi sang Campuchia và móc nối với một số đối tượng chuyên cung cấp ma túy để lấy hàng về. Hàng sẽ vận chuyển về đến tận TPHCM và giao cho Nghĩa sau khi nhận đủ tiền.

Khi hàng đã về tới TPHCM, Nghĩa báo cho Trang biết để cho người đến nhận. Trang thuê đối tượng quen biết Phan Thanh Vũ (28 tuổi, quê Bến Tre) đến lấy hàng và đưa đi cất giấu theo hướng dẫn của Trang.

Đôi tình nhân cung cấp hàng nghìn viên thuốc lắc vào quán bar, vũ trường ảnh 2  Đối tượng Phan Thanh Vũ. Ảnh CA

Có nguồn hàng, Trang cứ thế chia nhỏ đi phân phối cho các quán bar, vũ trường ở TPHCM. Mỗi ngày Trang cung cấp khoảng 1000 viên thuốc lắc. Trang không trực tiếp đi giao hàng, việc này Trang nhờ người tình là Nghĩa hoặc thuê Vũ.

Nếu khách có nhu cầu với số lượng lớn, Trang và Nghĩa trực tiếp đi giao (từ 3kg ma túy đá hoặc 10.000 viên thuốc lắc cùng lúc).

Chân rết của đường dây Nghĩa – Trang còn có đối tượng Lê Phương Đức (22 tuổi, quê Kiên Giang) và Dương Thị Trúc (26 tuổi, quê Cà Mau). Đây cũng là cặp tình nhân hoạt động giống như cặp Nghĩa – Trang nhưng quy mô nhỏ hơn.

Đôi tình nhân cung cấp hàng nghìn viên thuốc lắc vào quán bar, vũ trường ảnh 3 Các đối tượng sử dụng xe sang để đi giao ma túy cho các quán bar, vũ trường. Ảnh CA

Cặp Đức – Trúc thường lấy nguồn hàng từ Nghĩa – Trang, sau đó đi bán lại kiếm lời. Không chỉ lấy hàng trực tiếp, Đức còn tổ chức sản xuất, pha chế và dập thành vĩ thuốc để bán.

Theo công an, các đối tượng trong nhóm này hoạt động liên tỉnh, có dấu hiệu xuyên quốc gia khi cung cấp số lượng lớn ma túy cho các quán bar, vũ trường…trên địa bàn TPHCM và các tỉnh.

Đối tượng cầm đầu Vũ Trọng Nghĩa (24 tuổi, quê Thái Bình) bắt để điều tra về 3 hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng, tàng trữ và mua bán trái phép ma túy.

Ngoài ra, công an cũng tạm giữ 7 đối tượng là đồng bọn của Nghĩa để điều tra, xử lý theo quy định pháp luật. Các đối tượng bị tạm giữ gồm Trần Thị Trang (27 tuổi, quê TP.Cần Thơ, bạn gái Nghĩa), Phạm Văn Sơn (37 tuổi, quê Thái Bình), Đỗ Thị Tuyết (49 tuổi, quê Bình Phước), Lê Phương Đức (22 tuổi, quê Kiên Giang), Dương Thị Trúc (26 tuổi, quê Cà Mau), Nguyễn Văn Vui (31 tuổi, quê TP.Cần Thơ) và Phan Thanh Vũ (28 tuổi, quê Bến Tre).

MỚI - NÓNG