Giao lưu trực tuyến: Mời bạn đọc đặt câu hỏi với ông bà Khang-Xuân ‘Hương vị tình thân’

0:00 / 0:00
0:00
Giao lưu trực tuyến với NSƯT Trịnh Mai Nguyên và nghệ sĩ Quách Thu Phương
Giao lưu trực tuyến với NSƯT Trịnh Mai Nguyên và nghệ sĩ Quách Thu Phương
TPO - NSƯT Trịnh Mai Nguyên và nghệ sỹ Quách Thu Phương sánh đôi trong buổi giao lưu trực tuyến với độc giả báo Tiền Phong vào 14/9.

Vợ chồng chủ tịch Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) và bà Xuân (Quách Thu Phương) của “Hương vị tình thân” thu hút sự quan tâm của khán giả nhiều hơn ở phần 2. Hướng phát triển câu chuyện này khác với phiên bản gốc của Hàn Quốc, là một trong những yếu tố thú vị của kịch bản chuyển thể “Hương vị tình thân”.

Giao lưu trực tuyến: Mời bạn đọc đặt câu hỏi với ông bà Khang-Xuân ‘Hương vị tình thân’ ảnh 1

NSƯT Trịnh Mai Nguyên và nghệ sĩ Quách Thu Phương thu hút không kém các cặp diễn viên trẻ trong "Hương vị tình thân"

Rạn nứt tình cảm, biến cố trong đời sống khiến nhân vật Xuân của Quách Thu Phương nhận nhiều luồng ý kiến trái chiều, thậm chí hứng chịu không ít “gạch đá” của khán giả quá khích. Ở tập 33 phần 2, bà Xuân hứng chịu hậu quả nghiêm trọng từ sự nhẹ dạ cả tin khi lập quỹ từ thiện nhưng lại bị bạn xấu lợi dụng trục lợi.

Giao lưu trực tuyến: Mời bạn đọc đặt câu hỏi với ông bà Khang-Xuân ‘Hương vị tình thân’ ảnh 2

Bà Xuân (Quách Thu Phương) trả giá cho sự nhẹ dạ

Báo Tiền Phong mời NSƯT Trịnh Mai Nguyên và nghệ sĩ Quách Thu Phương giao lưu trực tuyến với bạn đọc vào 20h tối 14/9, phát trực tiếp trên fanpage, tường thuật trên báo Tiền Phong điện tử: www.tienphong.vn

Hai vợ chồng chủ tịch Khang-Xuân “Hương vị tình thân” tâm sự nhiều hơn về vai diễn, bật mí một số chuyện hậu trường làm phim và giải đáp một số thắc mắc, quan tâm của khán giả.

Báo Tiền Phong trân trọng mời độc giả, khán giả yêu mến hai nghệ sĩ Trịnh Mai Nguyên, Quách Thu Phương cũng như bộ phim "Hương vị tình thân" cùng gửi câu hỏi giao lưu với các nghệ sĩ, theo địa chỉ email: giaoluutructuyenbaotienphong@gmail.com, hoặc để lại bình luận dưới bài viết.

MỚI - NÓNG