Giảm giá sốc cả tuần, 'phố mua sắm' vẫn ảm đạm trước Black Friday

Giảm giá sốc cả tuần, 'phố mua sắm' vẫn ảm đạm trước Black Friday
TPO - Mặc dù đưa ra nhiều mức sale hấp dẫn khác mua hàng từ 20% lên đến 80%, thậm chí có cửa hàng giảm giá 90% diễn ra cả tuần nhưng các "phố mua sắm" nổi tiếng sầm uất Thủ đô như Chùa Bộc, Phạm Ngọc Thạch, Hàng Bông... lại ảm đạm trước ngày Black Friday.

Ghi nhận tại các con "phố mua sắm" sầm uất nhất như Chùa Bộc, Phạm Ngọc Thạch, Hàng Bông..., nhiều cửa hàng treo biển giảm giá hấp dẫn trước cả tuần, biển hiệu trang trí nổi bật, chiếm diện tích lớn ngay mặt tiền là quảng cáo sale tới 80-90% tuy nhiên con phố lại vắng vẻ, ảm đạm.

Nhiều người cho rằng, nguyên nhân khiến con phố vắng vẻ như vậy là vì các cửa hàng bán thời trang đều đang "ngụy trang", số lượng đồ được giảm giá đến 70-80% đều rất khó để mua, các sản phẩm mới đẹp thì chỉ được giảm ở mức  5-10%.

Chị Huyền (Thanh Xuân, Hà Nội) sau khi lướt một lượt qua các cửa hàng trên phố Chùa Bộc cho biết: “Khi bước vào cửa hàng bên ngoài có biển hiệu trang trí sale giảm tới 80% thấy đồ đẹp mình ưng thì không giảm, hàng sale toàn quần áo hè, áo khoác, áo len, rất khó để mua như hàng tồn, hàng cũ...".

Giảm giá sốc cả tuần, 'phố mua sắm' vẫn ảm đạm trước Black Friday ảnh 1 Mặc dù treo biển lớn, giảm giá trước cả tuần ngày lễ Black Friday, nhưng các con phố mua sắm nổi tiếng ở Thủ đô đều chung cảnh ảm đạm, vắng vẻ.
Giảm giá sốc cả tuần, 'phố mua sắm' vẫn ảm đạm trước Black Friday ảnh 2 Biển hiệu trang trí nổi bật, chiếm diện tích lớn ngay mặt tiền với các mức khuyến mại khủng 50-70-80%.
Giảm giá sốc cả tuần, 'phố mua sắm' vẫn ảm đạm trước Black Friday ảnh 3  
Giảm giá sốc cả tuần, 'phố mua sắm' vẫn ảm đạm trước Black Friday ảnh 4 Một cửa hàng giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm trong vòng 1 tuần nhưng cũng không bóng người.
Giảm giá sốc cả tuần, 'phố mua sắm' vẫn ảm đạm trước Black Friday ảnh 5  Lác đác vài khách mua sắm trên phố.
Giảm giá sốc cả tuần, 'phố mua sắm' vẫn ảm đạm trước Black Friday ảnh 6 Mặc dù treo biển giảm giá 80-90% nhưng những người mua sắm lại không mặn mà vì cho rằng đây là "chiêu trò" của của hàng.
Giảm giá sốc cả tuần, 'phố mua sắm' vẫn ảm đạm trước Black Friday ảnh 7  
Giảm giá sốc cả tuần, 'phố mua sắm' vẫn ảm đạm trước Black Friday ảnh 8 Black Friday hay còn được gọi là Thứ 6 đen tối, là ngày mua sắm lớn nhất với các mức giảm giá khủng xuất phát từ Mỹ và dần được lan rộng ra toàn thế giới.
Giảm giá sốc cả tuần, 'phố mua sắm' vẫn ảm đạm trước Black Friday ảnh 9 Khách hàng "thờ ơ" trước ngày khuyến mãi khủng.
Giảm giá sốc cả tuần, 'phố mua sắm' vẫn ảm đạm trước Black Friday ảnh 10  
Giảm giá sốc cả tuần, 'phố mua sắm' vẫn ảm đạm trước Black Friday ảnh 11  
Giảm giá sốc cả tuần, 'phố mua sắm' vẫn ảm đạm trước Black Friday ảnh 12 Cửa hàng trên phố Phạm Ngọc Thạch trang trí hấp dẫn đón ngày Black Friday.
Giảm giá sốc cả tuần, 'phố mua sắm' vẫn ảm đạm trước Black Friday ảnh 13  
Giảm giá sốc cả tuần, 'phố mua sắm' vẫn ảm đạm trước Black Friday ảnh 14  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội sẽ có thêm Aeon Mall tại Hoàng Mai và Bắc Từ Liêm

Hà Nội sẽ có thêm Aeon Mall tại Hoàng Mai và Bắc Từ Liêm

TPO - Chiều 13/5, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng tiếp, làm việc với lãnh đạo Cty TNHH Aeon Mall Việt Nam về tình hình triển khai dự án Aeon Mall Hoàng Mai; kế hoạch đầu tư dự án Aeon Mall Bắc Từ Liêm;  tình hình kinh doanh các dự án hiện hữu và chiến lược phát triển các dự án tương lai của Aeon Mall Việt Nam trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Tăng cường 714 lượt xe buýt trong thời gian SEA Games 31

Tăng cường 714 lượt xe buýt trong thời gian SEA Games 31

TPO - Để đáp ứng tốt nhu cầu đi lại thường xuyên của hành khách và nhu cầu tham dự các bộ môn thi đấu của nhân dân và khách nước ngoài, đại diện Sở GTVT Hà Nội vừa có kế hoạch tăng cường 714 lượt xe buýt/ngày trong thời gian diễn ra Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31).
Người có thẻ SEA Game 31 được ưu tiên đi vận tải công cộng

Người có thẻ SEA Game 31 được ưu tiên đi vận tải công cộng

TPO - Để tạo thuận lợi cho hành khách là người có thẻ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Game 31) di chuyển trên các loại hình phương tiện vận tải công cộng như xe buýt, tàu điện, UBND thành phố Hà Nội vừa yêu cầu các đơn vị có liên quan tạo điều kiện, và xem là đối tượng ưu tiên.