Hồi âm “Bát nháo chợ thuốc tân dược Hapu”:

Giám đốc Sở Y tế Hà Nội chỉ đạo kiểm tra, làm rõ

Thuốc kháng sinh mua tại chợ thuốc tân dược Hapu không hóa đơn.
Thuốc kháng sinh mua tại chợ thuốc tân dược Hapu không hóa đơn.
TP - Ông Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, đã giao cho các bộ phận chức năng khẩn trương kiểm tra, xử lý nghiêm theo quy định. Ông Hiền cam kết ngay sau khi có kết quả xử lý sẽ cung cấp cho cơ quan báo chí.

Trao đổi với PV Tiền Phong chiều qua, ông Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, ngay từ đầu giờ sáng ngày 24/2, sau khi đọc thông tin trên báo Tiền Phong về tình trạng bát nháo tại chợ thuốc tân dược Hapu, trong đó có việc bán thuốc kháng sinh không theo đơn, không hóa đơn, ông Hiền đã giao cho các bộ phận chức năng khẩn trương kiểm tra, xử lý nghiêm theo quy định. Ông Hiền cam kết ngay sau khi có kết quả xử lý sẽ cung cấp cho cơ quan báo chí.

Trước đó, trên số báo ra ngày 24/2, Tiền Phong đã phản ánh tình trạng bát nháo, lộn xộn trong kinh doanh, những dấu hiệu vi phạm các quy định về quản lý dược phẩm tại Trung tâm thương mại Hapulico số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội, nơi nhiều người quen gọi là chợ thuốc tân dược Hapu có quy mô lớn nhất cả nước…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ hôm nay, Cấm xe qua hầm Kim Liên để sửa chữa.

Cấm tất cả các loại xe qua hầm Kim Liên

TPO - Do xuất hiện tình trạng nước thấm làm hỏng kết cấu mặt đường bê tông nhựa nên toàn bộ mặt đường hầm Kim Liên Hà Nội được cào lên để thảm lại. Sở GTVT Hà Nội có phương án cấm toàn bộ xe qua lại để phục vụ việc sửa chữa.