Giám đốc gây tai nạn rồi bỏ đi, để nữ nhân viên nhận tội thay

Chiếc xe gây tai nạn.
Chiếc xe gây tai nạn.
TPO - Sau tai nạn, ông N. rời khỏi hiện trường, để nữ nhân viên của mình ở lại nhận lỗi thay.

Ngày 25/12, Công an TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông P.Q.N (SN 1980). Theo đó, ông N bị phạt tiền 500.000 đồng vì có hành vi không tuân thủ các quy định về nhường đường tại nơi đường bộ giao nhau. Ngoài ra, ông này còn bị cơ quan chức năng xử phạt bổ sung với hình thức tước bằng lái ô tô trong thời gian 3 tháng.

Được biết, ông N là Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Đào tạo lái xe ôtô ở thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng. 

Liên quan vụ việc, một nữ nhân viên của ông N. là bà T.T.T.T (37 tuổi, ngụ TP Sóc Trăng) cũng bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính 750.000 đồng về hành vi thông tin giả đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Theo hồ sơ, vào chiều ngày 12/12 tại ngã ba quốc lộ 1 giao nhau với đường vào trường Quân sự Quân khu 9, thuộc phường 10 (TP Sóc Trăng), xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa xe máy và ô tô mang biển số 95A-028.... Vụ tai nạn khiến người điều khiển xe máy bị thương.

Trong lúc mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu, người đàn ông trên xe ô tô lẳng lặng rời khỏi hiện trường.

Khi cảnh sát giao thông đến làm việc, trong ôtô chỉ còn lại bà T.. Bà này xuất trình giấy phép lái xe và khai nhận mình là người điều khiển ôtô vào thời điểm xảy ra tai nạn.

Tuy nhiên, một số nhân chứng cho rằng, người điều khiển xe là nam giới. Thế nên, cơ quan chức năng tiến hành trích xuất camera ở khu vực xảy ra tai nạn. Kết quả cho thấy bà T. không phải người lái ôtô lúc xảy ra tai nạn mà là người đàn ông. Người này sau đó được xác định là ông P.Q.N.

Được biết, bà T. là giáo viên của trung tâm do ông N làm giám đốc.

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm