Giám đốc Công an Đà Nẵng: Biệt thự của tôi không liên quan Vũ 'nhôm'

TPO - Trao đổi về căn biệt thự của mình bị chia sẻ trên mạng xã hội cùng những bình luận cho rằng có liên quan đến Vũ 'nhôm', đại tá Lê Văn Tam (Giám đốc Công an TP Đà Nẵng) nói: “Đó là thông tin tào lao, làm gì có việc ấy”.

Ngày 20/4, trao đổi với PV Tiền Phong, đại tá Lê Văn Tam (Giám đốc Công an TP Đà Nẵng) cho biết: Việc cá nhân ông có căn nhà tại Sơn Trà, Đà Nẵng là đúng. Tuy nhiên nội dung liên quan đang lan truyền trên mạng là không đúng sự thật. "Đó là những thông tin không có căn cứ, phản ánh không đúng sự thật" ông Tam nói.

Giám đốc Công an Đà Nẵng: Biệt thự của tôi không liên quan Vũ 'nhôm' ảnh 1 Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng. Ảnh: ĐN.
Về những hình ảnh căn biệt thự lan truyền trên mạng xã hội, ông Tam thừa nhận là đúng căn biệt thự của mình. Riêng về thông tin căn biệt thự này liên quan đến Vũ “nhôm” ông Tam cho biết: “Đó là thông tin tào lao, làm gì có việc ấy”.
Giám đốc Công an Đà Nẵng: Biệt thự của tôi không liên quan Vũ 'nhôm' ảnh 2 Hình ảnh về căn biệt thự được cho là của gia đình đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook. Ảnh chụp màn hình.
Trước đó, vào chiều 19/4, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh căn biệt thự của gia đình đại tá Lê Văn Tam tại khu vực làng biệt thự ở Sơn Trà, Đà Nẵng cùng với các thông tin nghi vấn “do Vũ "nhôm" tài trợ”. Những hình ảnh và thông tin này lập tức được hàng ngàn lượt người dùng Facebook chia sẻ (share), cùng các bình luận (comment) với nhiều ý kiến trái chiều.
MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.