Giám đốc bị tố 'vòi tiền' phủ nhận

Ông Tuyên trả lời báo chí sáng 26/7
Ông Tuyên trả lời báo chí sáng 26/7
TPO - Ngày 26/7, trao đổi với báo chí, ông Lê Văn Tuyên - Giám đốc Ban Quản lý dự án huyện Hà Trung (Thanh Hóa) phủ nhận hoàn toàn việc mình “vòi tiền” doanh nghiệp như tố cáo trước đó.

Cụ thể, ông Lê Văn Tuyên nói: Việc tố cáo như đơn của anh Minh tố cáo là hoàn toàn không đúng sự thật. Cơ quan Công an tỉnh cũng đã mời tôi lên làm việc 3 lần và cho nghe các file ghi âm đối chất nhưng giọng nói thì không phải. Tôi cũng đang nhờ cơ quan Công an điều tra, làm rõ sự việc này.

Ông Tuyên cũng chia sẻ: Do Ban mới thành lập đang khó khăn nên Ban cũng có trao đổi một số doanh nghiệp trên địa bàn hỗ trợ xe cộ, ăn cơm dọc đường khi đi kêu gọi các dự án. Tôi không hiểu sao anh Minh lại làm thế.

Như tin đã đưa tin, ông Hoàng Chí Minh - Giám đốc Cty CPXDTM Mạnh Phú (có địa chỉ ở xã Hà Đông, huyện Hà Trung, Thanh Hóa) gửi đơn lên Công an tỉnh Thanh Hóa và một số cơ quan, tố cáo ông Lê Văn Tuyên – giám đốc Ban QLDA huyện Hà Trung nhiều lần gọi điện yêu cầu đưa 100 triệu đồng mới được trúng thầu dự án xây dựng Nhà văn hóa xã Hà Thái (huyện Hà Trung) có tổng vốn đầu tư 3,7 tỷ đồng. 

Về việc này, đại tá Khương Duy Oanh – Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã nhận được đơn thư tố cáo và hiện đang giao cho phòng chuyên môn kiểm tra, xác minh là rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm