Giải thưởng VGA Awards 2020 – Kỷ nguyên mới, vì sự nghiệp golf trẻ

Giải thưởng VGA Awards 2020 – Kỷ nguyên mới, vì sự nghiệp golf trẻ
Ngày 17/1/2002 tới đây, Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) phối hợp cùng Công ty VGS Holding sẽ tổ chức VGA Awards – sự kiện tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất trong lĩnh vực golf tại Việt Nam.

Sự kiện quy tụ những gương mặt tiêu biểu, các tập thể có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2020. Lễ trao giải cho thấy sự quan tâm của xã hội với sự phát triển của ngành công nghiệp golf nước nhà. Hoạt động vinh danh và trao thưởng cũng thể hiện sự ghi nhận và khích lệ lớn lao đối với các cá nhân và tập thể đã tạo nên những kết quả vượt kì vọng trong năm vừa qua.

Gửi gắm thông điệp “Kỷ nguyên mới – Vì sự nghiệp golf trẻ”, VGA Awards 2020 mang ý nghĩa đặc biệt khi công bố Lễ ký kết hợp tác thành lập “Quỹ Phát triển Golf trẻ” giữa Hiệp hội Golf Việt Nam và các đối tác sáng lập Tập trung vào việc đào tạo tại chỗ và tìm kiếm tài năng, đồng thời phối hợp với các hệ thống trường quốc tế dạy tiếng Anh cũng như cấp học bổng nếu golfer có tiến bộ rõ rệt và nổi trội... Thông qua hoạt động này, Quỹ Phát triển Golf trẻ mong muốn Việt Nam sẽ có thêm nhiều các tài năng golf trẻ trong tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm