Có 127 kết quả :

Chiếc xe Ford Ranger Biturbo của anh T. tại khu vực bảo dưỡng.

Ford Ranger Biturbo mới mua đã phải thay dầu cầu ở Hà Nội

TPO - Thông báo cho khách hàng Ford Ranger Biturbo đạt dưới 3.000km cần đến đại lý để kích hoạt chế độ bảo hành. Tuy nhiên, khi khách hàng đưa xe đến xưởng, đại lý Ford Thủ đô bất ngờ thay dầu cầu trước khi xe của khách mới đạt trên 1.000km, giải thích không cặn kẽ khiến khách hàng hoang mang.
Ánh sáng quảng cáo vào ban đêm khiến nhiều người sống tại khu dân cư ở ngã tư Phạm Ngọc Thạch - Chùa Bộc - Hà Nội bị đảo lộn ảnh: như ý

Nhếch nhác vì tràn lan quảng cáo lậu

TP - Tại rất nhiều tuyến phố của Hà Nội, biển quảng cáo lậu lan tràn. Ở ngã ba, ngã tư lớn, biển quảng cáo lậu mặc sức tung hoành mà dường như không bị chính quyền xử lý. Tình trạng này tái diễn sau những đợt “ra quân” nặng về phong trào.
92% lãnh thổ Syria đã được giải phóng

92% lãnh thổ Syria đã được giải phóng

TP - Cho tới thời điểm hiện nay, khoảng 92% lãnh thổ Syria đã được giải phóng khỏi các tay súng thuộc tổ chức khủng bố IS. Đó là thông báo vừa được công bố trên tờ “Krasnaja zvezda” - cơ quan chính thức của bộ Quốc phòng Nga.
Quân nhân Syria.

85% lãnh thổ Syria đã được giải phóng

TP - Quân đội Syria với sự trợ giúp của các đồng minh đã giải phóng được 85% lãnh thổ đất nước và hiện nay các tổ chức khủng bố, trước hết là tổ chức IS, chỉ còn kiểm soát được 27 nghìn km2. Đó là tuyên bố của trung tướng Aleksandr Lapin, Tổng tham mưu trưởng các lực lượng vũ trang Nga ở Syria.