Người Sài Gòn ùn ùn đi xem pháo hoa, nhiều tuyến đường kẹt cứng

TPO - Tối 30/4, hàng nghìn người đổ xô đến các điểm tổ chức bắn pháo hoa ở TP.HCM khiến giao thông trên một số tuyến đường ùn tắc nghiêm trọng, đặc biệt là đoạn trước cổng Landmark 81.
Người Sài Gòn ùn ùn đi xem pháo hoa, nhiều tuyến đường kẹt cứng ảnh 1 Dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay, TPHCM tổ chức bắn pháo hoa nghệ thuật tại 3 điểm, trong đó có 2 điểm tầm cao và một điểm tầm thấp.
Người Sài Gòn ùn ùn đi xem pháo hoa, nhiều tuyến đường kẹt cứng ảnh 2 Ba điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM từ 21h đến 21h15: Hầm Thủ Thiêm (quận 2); Landmark 81 (quận Bình Thạnh) và công viên Đầm Sen (quận 11).
Người Sài Gòn ùn ùn đi xem pháo hoa, nhiều tuyến đường kẹt cứng ảnh 3 Tòa nhà Landmark (phường 22, quận Bình Thạnh), là 1 trong 2 điểm được tổ chức bắn pháo hoa nghệ thuật tầm cao. Từ đầu giờ tối nay, nhiều người dân đã dồn về khu vực xung quanh toà nhà này để "đặt chỗ" chờ xem pháo hoa.
Người Sài Gòn ùn ùn đi xem pháo hoa, nhiều tuyến đường kẹt cứng ảnh 4 Lượng phương tiện tăng đột biến khiến giao thông nhiều tuyến đường trở nên hỗn loạn. Các ngả đường vào khu toà nhà Landmark 81 kẹt xe nghiêm trọng
Người Sài Gòn ùn ùn đi xem pháo hoa, nhiều tuyến đường kẹt cứng ảnh 5 Tuyến đường Điện Biên Phủ hướng vào toà Landmark lúc 19h20.
Người Sài Gòn ùn ùn đi xem pháo hoa, nhiều tuyến đường kẹt cứng ảnh 6 Hàng nghìn phương tiện nối đuôi nhau kẹt cứng cả đoạn đường dài để tìm lối vào khu bắn pháo hoa.
Người Sài Gòn ùn ùn đi xem pháo hoa, nhiều tuyến đường kẹt cứng ảnh 7 Đặc biệt là đoạn dưới chân cầu Nguyễn Hữu Cảnh, đoạn đường bị thắt cổ chai khiến các phương tiện bị ùn lại.
Người Sài Gòn ùn ùn đi xem pháo hoa, nhiều tuyến đường kẹt cứng ảnh 8 Khu vực trước cổng toà Landmark cũng kẹt cứng do lượng người đổ về quá đông.
Người Sài Gòn ùn ùn đi xem pháo hoa, nhiều tuyến đường kẹt cứng ảnh 9 Đến gần 20h, lượng người đổ về càng đông khiến tình trạng ùn tắc càng nghiêm trọng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Shipper hoạt động trên đường

Đề nghị cho shipper siêu thị, bưu chính hoạt động tại Hà Nội

TPO - Để duy trì các hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ trong các siêu thị và vận chuyển bưu chính, bưu phẩm bằng mô tô 2 bánh, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Sở Công Thương và các đơn vị có liên quan lập danh sách đăng ký người vận chuyển (shipper) để được hoạt động.
Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

TPO - Ngày đầu, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tại chốt kiểm soát ở trạm thu phí Pháp Vân Cầu Giẽ (huyện Thanh Trì, Hà Nội), nhiều người dân và phương tiện từ các tỉnh đã phải dừng lại gây ùn ứ. Đa số các phương tiện quay đầu tìm đường khác.