Giải pháp tài chính mới

Giải pháp tài chính mới
Hanwha Life Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường một giải pháp tài chính mới nhất với tên gọi An Khang Tài Lộc. Đây là sản phẩm được thiết kế dành cho người tham gia bảo hiểm từ 0 đến 60 tuổi, giúp khách hàng tạo dựng một tương lai vững chắc và an tâm vui sống với một mức phí vừa sức.

Tại sao là An Khang Tài Lộc?

Nếu như lợi ích của tiền gửi tiết kiệm tại Ngân Hàng là tính tích lũy, lợi ích của tài khoản tín dụng là tính tiện lợi và lợi ích từ tiền mua bảo hiểm nhân thọ là tính bảo vệ trước những rủi ro của cuộc sống thì An Khang Tài Lộc là sự kết hợp hoàn hảo của cả ba phương thức trên. Được thiết kế như một tài khoản ngân hàng, An Khang Tài Lộc mang đến sự tiện lợi và linh hoạt hơn cho khách hàng trong quá trình tích lũy đều đặn với giá trị tài khoản được tăng trưởng mỗi ngày.

Với lãi suất công bố trong thời điểm hiện tại là 9% năm và cam kết lãi suất tối thiểu không thấp hơn 6%/năm cho Năm hợp đồng đầu tiên, An Khang Tài Lộc giúp khách hàng an tâm hơn về tính kinh tế khi lựa chọn bảo hiểm nhân thọ như một kênh đầu tư. Bên cạnh đó, khách hàng có thể rút ngắn thời gian tích lũy bằng cách gia tăng các tài khoản tiết kiệm tùy theo năng lực tài chính.

Mức phí vừa sức, lợi ích vượt bậc

Điểm nổi bật của sản phẩm này là khách hàng đầu tư với một mức phí vừa sức sẽ nhận được nhiều khoản lợi ích vượt bậc như: giá trị đầu tư gia tăng liên tục với lãi suất hàng năm, linh hoạt rút tiền giải quyết khó khăn và còn đảm bảo tính bảo vệ chu toàn nếu khách hàng không may gặp phải các sự cố tai nạn.

Giả sử chị Lê Thị A là nhân viên văn phòng (30 tuổi) mua sản phẩm An Khang Tài Lộc với số tiền bảo hiểm 500.000.000 đồng trong thời hạn 20 năm thì số tiền đóng phí ước tính là 8.165.000 đồng/ năm, tức phí tổng cộng đóng trong 20 năm sẽ là 163.300.000 đồng. Trong trường hợp mức lãi suất đầu tư hấp dẫn bình quân ước tính là 8%, quyền lợi đáo hạn hợp đồng có thể lên đến 294.667.000 đồng nếu chị A chưa từng yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm về Tử vong, Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc Bệnh nặng giai đoạn cuối. Trong trường hợp chị A gặp phải rủi ro về tai nạn, bệnh tật, sẽ nhận được chi trả đúng với cam kết trong hợp đồng ứng với giá trị số tiền bảo hiểm. Cụ thể, Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm (500.000.000 đồng) hoặc Giá trị tài khoản hợp đồng tùy theo giá trị nào lớn hơn khi khách hàng không may mắc phải bệnh nặng giai đoạn cuối/ thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong. Riêng đối với trường hợp tử vong do tai nạn thì Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm như trường hợp tử vong nêu trên cộng thêm 100% số tiền bảo hiểm – tổng giá trị ước tính tương đương 1.000.000.000 đồng.

Ngoài ra, trong thời gian hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực và kể từ ngày kỷ niệm năm hợp đồng lần thứ 3, khách hàng có thể yêu cầu gia tăng Số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 200% mà không cần trải qua thẩm định, nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao quyền lợi bảo vệ tài chính của khách hàng.

Ông Back Jong Kook – Tổng Giám Đốc Hanwha Life Việt Nam nhận định: “An Khang Tài Lộc ra đời như một giải pháp hữu hiệu cho khách hàng Việt Nam trước tình hình kinh tế hiện nay - một sản phẩm bảo hiểm được tích lũy “3 trong 1”, không những đảm bảo tính bảo vệ mà còn tiết kiệm và đầu tư sinh lời, với những điều khoản rất “mềm” để nhiều người có thể tham gia.”

 Thông tin Hanwha Life Việt Nam

Hanwha Life Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Hanwha, được thành lập với vốn điều lệ là 960.000.000.000VNĐ. Tính đến nay, Hanwha Life Việt Nam đang có hơn 200 nhân viên cùng gần 11.000 tư vấn tài chính hoạt động trên 34 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước. Sau gần 5 năm hoạt động, Hanwha Life Việt Nam đã vinh dự 4 lần liên tiếp đón nhận Giải thưởng Rồng Vàng năm 2010, 2011, 2012, 2013 với danh hiệu “Dịch vụ chất lượng cao” do Thời báo Kinh Tế Việt Nam phối hợp với Cục Đầu Tư nước ngoài thuộc Bộ Kế hoạch Đầu tư trao tặng.”

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 1900 55 5522.

MỚI - NÓNG
Đoạn dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông đầu tiên trong 3 đoạn kêu gọi đầu tư BOT được ký hợp đồng, sẵn sàng triển khai.
Ký hợp đồng BOT đầu tiên làm cao tốc Bắc – Nam theo hình thức công tư
TPO - Sáng 6/5, Bộ GTVT và nhà đầu tư là Công ty TNHH Tập đoàn Sơn Hải đã ký hợp đồng BOT triển khai đầu tư xây dựng đoạn cao tốc Nha Trang – Cam Lâm thuộc tuyến cao tốc Bắc – Nam phía Đông. Đây là đoạn cao tốc đầu tiên trên tuyến này được ký hợp đồng BOT, cũng là dự án giao thông đầu tiên được đấu thầu rộng rãi tìm nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm

Cơ cấu và tình hình cung ứng điện năm 2021 của A0

Năng lượng tái tạo bùng nổ, EVN gặp khó trong vận hành hệ thống

TPO - Tại buổi đối thoại giữa lãnh đạo EVN và các chuyên gia về tình hình vận hành hệ thống điện quốc gia chiều 4/5, ông Nguyễn Đức Ninh - Giám đốc Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (A0) cho biết, tỷ trọng điện năng lượng tái tạo (điện mặt trời, điện gió...) ngày càng lớn đang gây ra nhiều bất cập trong việc vận hành hệ thống điện.
VinaPhone tri ân khách hàng với hàng trăm siêu phẩm Apple

VinaPhone tri ân khách hàng với hàng trăm siêu phẩm Apple

Nằm trong chuỗi sự kiện đình đám chào đón sinh nhật 25 năm, VinaPhone tung khuyến mại khủng tri ân khách hàng với hàng trăm siêu phẩm Apple bao gồm iPhone 12, Macbook Air 2020, Apple Watch S6. Cơ hội trúng thưởng dành cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau của nhà mạng.
Mobile Money góp phần kéo nông thôn đến gần thành thị

Mobile Money góp phần kéo nông thôn đến gần thành thị

Theo thống kê mới nhất, hiện nay, dân số nước ta đã trên 98 triệu người, trong đó, hơn 66% dân số sống ở các khu vực nông thôn, miền núi, họ gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận với ngân hàng và xa lạ với các hình thức thanh toán, giao dịch điện tử. Vì vậy, việc dịch vụ thanh toán Mobile Money sắp ra đời có thể coi là tín hiệu vui giúp người dân thuận tiện, dễ dàng hơn trong các giao dịch, góp phần nâng cao chất lượng đời sống nông dân, thu hẹp khoảng cách nông thôn- thành thị.